thăm nhà hàng quá ngon7

Một vị khách hàng giấu tên đã làm chuyến tham quan nhỏ đến nhà hàng Quá ngon cuối tuần rồi. Sau khi đi về bạn rất thích thú và viết một bài “Review” về nhà hàng gởi cho chúng tôi. Nếu Quý khách hàng nào đang có nhu cầu đặt tiệc mà chưa tìm được địa điểm lý tưởng cũng như chưa biết về Nhà hàng Quá Ngon thì hãy xem qua bài viết này để quyết định ngay cho buổi tiệc sắp tới nhé.

Tôi là một tay ảnh tự do và rất mê ẩm thực nên thấy nhà hàng, quán ăn nào đẹp, ngon thì tôi lại “mon men” vào xem để đáp ứng cả 2 cái nhu cầu này. Hôm nay, tôi đi trên con đường Lê Văn Sỹ, quận tân Bình thấy Nhà hàng Quá Ngon thế là tôi tấp xe vào liền (vì cũng đã nghe danh từ lâu nhưng chưa có dịp vào).

Bước đến cổng nhà hàng, đập ngay vào mắt tôi là tấm biển hiệu độc đáo ít chữ nhưng đầy đủ ý nghĩa mà nhà hàng muốn gởi gấm.

 thăm nhà hàng quá ngon1

Vừa vào đã được nhân viên hỏi cần gì để hỗ trợ, tôi cười bảo “cho em tham quan một vòng lần sau em đến ủng hộ nhé” và thế là được một chuyến “lia máy” đủ kiểu.

Bước lên hết các bậc thềm cổng, tôi rất ấn tượng với quầy ẩm thực dân gian bên phải được xây bằng gạch không tô vữa, cột, xà gồ bằng gỗ và lợp mái tranh mộc mạc. Trên quầy trưng bày nhiều món ăn mang đậm chất quê hương cùng các đồ vật quen thuộc như đèn dầu, quan gánh, thúng rau,…

 thăm nhà hàng quá ngon2

Bên trái là bàn tiếp tân đón khách vào của nhà hàng và phía trong là khu hải sản tươi sống tự chọn. Các bạn có thể thấy trong hình có hàng loạt các loại cá, tôm, ốc, ba ba,… quý hiếm và tươi sống hẳn hoi.

thăm nhà hàng quá ngon3
Lễ tân và khu hải sản

 thăm-nhà-hàng-quá-ngon4aa

Lễ tân

thăm nhà hàng quá ngon5

Khu vực chọn hải sản tươi sống

Tiếp theo đường vào là 3 dãy bàn ăn, dãy trung tâm ngoài trời với bóng cây che mát, 2 dãy bên có mái che cùng hệ thống đèn, quạt, máy làm mát và các vật dụng trang trí mang đậm phong cách pháp. Tôi đi vào lúc sớm nên nhà hàng vẫn chưa đông khách. Tranh thủ lúc này tôi cũng chụp được nhiều thứ hơn.

 thăm nhà hàng quá ngon6

Bàn ăn ngoài trời

 thăm nhà hàng quá ngon7

Khu vực bên trong

Đi thẳng vào trong theo đường trung tâm sẽ bắt gặp một hồ phun nước trắng xóa, kết hợp với màu xanh của cây thủy trúc, những chậu hoa hồng và salem cắm đơn giản.

 thăm nhà hàng quá ngon8

Bên trái hồ nước là quầy bar, cùng xem tài nghệ của anh chàng bartender dưới hình này nào!

 thăm nhà hàng quá ngon9

Bên phải là quầy thanh toán của nhà hàng, nếu để ý mọi người sẽ thấy nguyên một dãy những đồ trang trí phong thủy như tượng Phúc, Lộc, Thọ,…

thăm nhà hàng quá ngon11

Nhà hàng còn có thêm 2 lầu, sau khi qua quầy bar và thanh toán sẽ là cầu thang lên lầu. Bước lên đến lầu 1 ngước mắt nhìn đã thấy những cây đàn guitar và đèn lồng mây (cầu rối tròn) với vài cành lan hồ điệp đủ màu.

thăm nhà hàng quá ngon12

Khi lên đèn nó sẽ trông thế này.

thăm nhà hàng quá ngon13

Ở đây có 12 phòng Vip lớn nhỏ khác nhau. Hãy thử bước vào một phòng Vip để xem thế nào.

thăm nhà hàng quá ngon14

Wow, thật ấn tượng phải không?

Mỗi khách hàng khi dùng bữa sẽ có một cái chén, dĩa, đôi đũa, muỗng, ly nước và một cái khăn ăn được xếp đẹp mắt.

thăm nhà hàng quá ngon15

Và đây là khu vực đãi tiệc, ăn uống bên ngoài ở lầu 1 (hình như sắp có một buổi tiệc thôi nôi ở đây)

thăm nhà hàng quá ngon16

Không chỉ phong cách trang trí mà kiến trúc ngôi nhà cũng xây dựng theo kiểu Pháp. 2 góc nhìn từ lầu 1 lên trên lầu 2 sẽ thấy rõ điều này.

thăn nhà hàng qua ngon17 

Tiếp tục lên lầu 2 nhé! Cầu thang cũng được trang trí rất bắt mắt.

thăm nhà hàng quá ngon19

Hành lang vào các phòng Vip trên lầu 3

thăm nhà hàng quá ngon20

Những trang trí trong phòng rất sang trọng, đẹp mắt

thăm nhà hàng quá ngon21

Lại một phòng Vip nữa được trang trí cho tiệc sinh nhật

Lúc tôi đi trời muốn mưa nên phía dưới trệt đã kéo vòm che, mạn phép lấy một tấm mà nhà hàng chụp cho mọi người xem thêm nhé!

 thăm nhà hàng quá ngon22

Kết thúc chuyến tham quan nhà hàng Quá Ngon tôi vội ra về vì có việc. Tuy tôi chưa thưởng thức ẩm thực ở đây nhưng với sự đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên thì không thể nào “thất bại” ở điều cốt lõi này. Chắc chắn rằng, tôi sẽ ghé lại nhà hàng một ngày không xa để tổ chức tiệc hoặc đi ăn cùng vài người bạn và gia đình.

Nhà hàng Quá Ngon rất cảm ơn bài “Review” của Quý khách. Chúng tôi sẽ nổ lực nhiều hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến nhiều món ăn ngon và đặc sắc để không làm khách hàng thất vọng.

Mọi chi tiết Quý khách hàng liên hệ:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN