ăn lẩu ở đâu ngon nhất1

Mùa mưa – mùa của những nỗi nhớ chợt về, của những bài thơ, câu hát âm vang hòa vào tiếng mưa rơi. Nói thực tế với những người yêu thích ẩm thực, trải qua mùa mưa tuyệt vời là được ngồi cùng bạn bè, người thân trước nồi lẩu bốc hơi nghi ngút và thơm lừng. Còn gì bằng khi tan tầm và trời mưa lất phất, ta lại ghé chốn quen thuộc thưởng thức món lẩu thật ngon và nóng?

Chắc hẳn, nhiều khách hàng sẽ suy nghĩ nên ăn lẩu ở đâu ngon nhất trong mùa mưa này tại Sài Gòn?

Gợi ý cho Quý khách Nhà hàng Quá Ngon, điểm dừng chân thưởng thức món lẩu thật ngon và ấm cúng. Lẩu là một món dễ ăn và được nhiều người yêu thích bao gồm một nồi nước dùng đặt trên bếp gas nhỏ lửa và có sẵn các nguyên liệu sống (thịt, cá, tôm, rau, nấm,…), người dùng chỉ cần gắp bỏ vào nước dùng cho chín rồi ăn kèm với bún hay mì tôm.

ăn lẩu ở đâu ngon nhất1

Nhà hàng Quá Ngon có rất nhiều lựa chọn cho món lẩu.

Lẩu đặc biệt

Nhà hàng có các phần lẩu đặc biệt như: Đặc biệt lẩu nấm và Đặc biệt lẩu đặc sản dinh dưỡng “Quá Ngon”. Với những phần lẩu này, bạn sẽ được một nồi lẩu thật đặc biệt như tên gọi của nó.

Lẩu các loại

Các lựa chọn lẩu ở Nhà hàng Quá Ngon đã có sẵn giá, bao gồm: lẩu cá điêu hồng nấu ngót, lẩu cá chép nấu riêu, lẩu tôm, lẩu khổ qua cá thác lác, lẩu thái, lẩu hải sản chua cay, lẩu cá kèo lá giang, lẩu ếch lá giang, lẩu lươn lá giang, lẩu cua đồng, lẩu gà đồng quê nấu lá giang.

Một số lẩu do nguyên liệu thay đổi theo thời giá và tính theo Kg nên giá lẩu cũng thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đến nhà hàng: lẩu cua, lẩu ghẹ, lẩu tôm càng, lẩu cá lăng, lẩu cá mao ếch, lẩu cá tầm, lẩu cá bống mú.

ăn lẩu ở đâu ngon nhất2

Hương vị đậm đà

Đầu bếp nhà hàng chế biến nước dùng cho lẩu mang hương vị đậm đà theo từng loại. Bên cạnh đó, các nguyên liệu như cá, thịt, tôm, ếch,… của nhà hàng đảm bảo chất lượng, tươi sống nên nước lẩu ngon ngọt ăn kèm những loại rau phù hợp.

“Nóng hổi vừa thổi vừa ăn”

Ăn lẩu là phải nóng: nồi lẩu được đặt trên bếp ngay tại bàn và khách hàng sẽ ăn theo ý thích của mình. Bên ngoài trời đang mưa, không khí trở nên lạnh thêm, ngồi bên nồi lẩu và chén bún đã được ngập nước lẩu cùng tôm, cá,… vừa thổi vừa ăn thật là tuyệt vời.

Quý khách hàng hãy đến ngay Nhà hàng Quá Ngon theo địa chỉ dưới đây để thưởng thức ngay lẩu trong mùa mưa này nhé!

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN