Ngày nay, xu hướng đặt tiệc tại nhà (tiệc ngoài trời, tiệc tại tư gia, tiệc công ty, cơ quan, doanh nghiệp…) với không gian thoáng đãng, đem đến sự thoải mái, vui vẻ cho mọi người đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà trọn gói của Nhà hàng Quá Ngon sẽ giúp khách hàng có nhữg buổi tiệc trọn vẹn với đẳng cấp sang trọng, được tổ chức ở bất cứ nơi nào khách muốn.

1

Nhà hàng Quá Ngon nhận đặt tiệc tại nhà theo mọi yêu cầu

Bạn đang muốn đặt tiệc tại nhà nhưng phân vân chưa biết đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon? Nhà hàng Quá Ngon nhận đặt tiệc tại nhà theo mọi yêu cầu, đem đến cho khách hàng những bàn tiệc tại gia không chỉ ngon mà còn sang trọng, đúng đẳng cấp nhà hàng ngay tại không gian nhà bạn.

2

Lý do Dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà của Nhà hàng Quá Ngon được khách hàng tin tưởng lựa chọn

 • Là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đặt tiệc tại nhà

Là thương hiệu uy tín trong ngành ẩm thực và phục vụ tiệc tại nhà ở TP.HCM và các tỉnh lân cận, hơn 10 năm qua, Nhà hàng Quá Ngon luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngoài những món ăn ngon, hấp dẫn, hợp khẩu vị thì sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, đặc biệt luôn quan tâm, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết là những lí do khiến cho nhà hàng Quá Ngon trở thành điểm đến lí tưởng của thực khách.

4

 • Phục vụ đa dạng các loại hình tiệc

Nhà hàng Quá Ngon nhận nấu tiệc tại nhà cho bất kỳ loại hình tiệc nào mà khách yêu cầu. Khách muốn đặt tiệc thôi nôi tại nhà, đặt tiệc đầy tháng tại nhà, đặt tiệc cưới tại nhà, hay đặt tiệc sinh nhật tại nhà, đặt tiệc chay tại nhà, đặt tiệc buffe tại nhà… đều có thể liên hệ với Dịch vụ đặt tiệc của Nhà hàng Quá Ngon để được phục vụ một cách tốt nhất.

14

15

 • Không giới hạn số lượng bàn tiệc

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà của Nhà hàng Quá Ngon nhận đặt bàn với bất kỳ số lượng nào mà khách yêu cầu. Khách có thể đặt 1 bàn tiệc tại nhà hay với số lượng lớn như 10, 20 hay thậm chí 30 bàn được phục vụ tận tình, chu đáo.

3

 • Dịch vụ nhận tiệc tại nhà trọn gói

Ưu điểm nổi bật của Dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Nhà hàng Quá Ngon tận dụng được cơ sở vật chất sẵn có của nhà hàng để đem đến cho buổi tiệc tại gia của khách hàng sự sang trọng, quý phái như được tổ chức ngay tại nhà hàng quý phái. Dịch vụ nhận nấu tiệc tại nhà trọn gói của Quá Ngon không chỉ đem đến những món ăn ngon mà còn đảm nhận trang trí không gian, set up bàn tiệc, vật dụng, chén bát, ly tách bàn ghế, khăn trải bàn…thậm chí âm thanh, ánh sáng, mc dẫn tiệc, các tiết mục văn nghệ theo yêu cầu…  Chính vì vậy, khách hàng luôn cảm thấy an tâm và hài lòng khi đặt tiệc tại nhà của Nhà hàng Quá Ngon.

5

6

 • Thực đơn đạ dạng, phong phú, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực đơn nhà hàng đa dạng phong phú với hơn 300 món ăn ngon, đầy đủ khẩu vị theo mọi vùng miền, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tham khảo đầy đủ menu các món ăn hấp dẫn của Nhà hàng TẠI ĐÂY: https://www.nhahangquangon.com/a-la-carte-2/

Những món ăn  thương hiệu Quá Ngon không chỉ ngon miệng, được trang trí đẹp mắt, hợp khẩu vị mà còn tươi, xanh, sạch, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, đã được Cục An toàn Thực phẩm tại Tp. HCM và Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm Bình Dương cấp giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

10

Món khai vị

12

Món chính

7

Món mặn

8

Món quay

9

Heo sữa quay- bánh mì

11

Món lẩu

13

Món tráng miệng

Nếu bạn đang muốn đặt tiệc tại nhà khu vực TP.HCM hay các tỉnh lân cận (Đồng Nai, Bình Dương…)  thì dịch vụ đặt tiệc của Nhà hàng Quá Ngon là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Khách hàng chỉ cần tận hưởng những món ăn ngon cùng không gian thoải mái, ấm cúng, những việc khác đã có Dịch vụ đặt tiệc của Nhà hàng Quá Ngon lo.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

 • Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)
 • Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32
 • Email: lienhe@nhahangquangon.com
 • Website: https://www.nhahangquangon.com
 • Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN