Nhà hàng Quá Ngon đúng là đưa mình đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác luôn, order món “Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt” có một không hai. Xuống nhận món gặp ngay anh bếp trưởng cùng chiếc lu to để giữ phần heo bên trong nóng và giòn suốt quá trình vận chuyển, điểm 10 cho sự chuyên nghiệp luôn

khach 4

Muốn ăn chính xác heo tộc thì nhất định phải đến Quá Ngon, món này là độc quyền của nhà hàng 10 năm nay rồi, heo tộc ở đây có cân nặng tầm 2.6-2.7kg thôi, đây cũng là kích cỡ heo tốt nhất để chế biến, lúc này heo có lượng nạc và mỡ tỷ lệ gần như bằng nhau, đem quay là tuyệt phẩm nhe!
Một phần chết biến thành 3 món hấp dẫn gồm phần thịt da được quay lu, lòng dồi hấp nóng, phần đầu xương, chân làm thành lẩu khoai sọ đậm đà nè.

*Heo tộc quay thơm lừng, thịt đã ngon rồi mà còn được ướp cùng nguyên vật liệu vừa vặn, cắn một miếng giòn khấu muốn tản chảy theo luôn, da với mỡ rất mỏng ăn mãi không biết ngấy mà cuốn cùng lá mơ, rau rừng tươi xanh kết hợp chuẩn không cần chỉnh! Thử một lần là mê mệt liền.
*Lòng, dồi được xử lý sạch, heo nhỏ nên lòng dồi tơ, non, mềm đầu bếp bày ra vẫn còn nóng như vừa hấp xong, cuộn kèm rau chấm miếng mắm tôm pha là xuất sắc luôn!
*Lẩu khoai sọ, thanh ngọt đậm đà, phần heo mềm ăn kèm khoai sọ bùi bùi tăng thêm độ ngon.
***Trước giờ muốn thưởng thức Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt chuẩn nhất chỉ có thể đến nhà hàng Quá Ngon thôi, từ hồi quán mở ra hình thức order món như vậy mới có thể thưởng thức món ngon bất kể ở đâu nha!
Tuy là gọi món về nhà ăn nhưng không khác gì đến tận nhà hàng dùng bữa, đầu bếp đi kèm trình bày món gọn gàng sạch sẽ chu đáo quá sức hài lòng, phần heo nguyên con chế biến thành 3 món đa dạng, tiệc nhỏ hay bữa ăn gia đình mà gọi món vừa ngon vừa tiện luôn.
Để đây thông tin cho mọi người nè:
NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®
💒Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
☎ Hotline/Zalo: 0906 79 79 32 | (028) 3 9918 964
🌏Website: https://www.nhahangquangon.com
👉 Đặt tiệc tại đây: https://bit.ly/37REiZy

 

Theo riviu.vn

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN