dv1

Để đánh dấu chặng đường mà doanh nghiệp đã đi qua sau một năm cũng như định hướng cho lộ trình phát triển bền vững sắp tới, có thể nói bữa tiệc tất niên đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy, muốn có một “𝐘𝐞𝐚𝐫 𝐄𝐧𝐝 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲” 𝐚̂́𝐧 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐢̉𝐧 𝐜𝐡𝐮, bạn đừng quên những lưu ý sau đây nhé, bạn sẽ tránh khỏi những sai sót không đáng có đấy.

1.Xác định mục đích của buổi tiệc tất niên: 

Ngoài ý nghĩa là để thể hiện lòng biết ơn đối với nhân viên, tạo động lực cho năm mới, tiệc tất niên còn có thể là cơ hội để tri ân, tăng cường mối quan hệ với đối tác hoặc khách mời. Tùy vào mục đích của buổi tiệc tất niên mà hình thức tổ chức sẽ khác nhau.

2. Lên danh sách khách mời:

Việc lên danh sách khách mời sẽ giúp bạn kiểm soát được ngân sách của mình cũng như chuẩn bị được số lượng bàn phù hợp, tránh tình trạng thiếu  hay dư người khiến bữa tiệc trông quá loãng hoặc quá ngột ngạt.

3.  Lựa chọn địa điểm tổ chức:

Một địa điểm uy tín được đánh giá cao từ nhiều khách hàng luôn là lựa chọn số 1 phải không nào? Bạn cần lựa chọn một nhà hàng hoặc quán ăn đáp ứng  tổng thể các yêu cầu về chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ, vị trí, không gian cũng như  kịch bản tổ chức, đánh giá của khách đã từng sử dụng dịch vụ … để đảm bảo rằng bữa tiệc thành công và suôn sẻ nhất nhé. Với thời đại 4.0 như hiện nay thì chỉ với một cú click chuột là bạn đã nắm trong tay kha khá thông tin rồi, trong đó facebook và website là 2 trong số nhiều kênh nên tham khảo mà Qúa Ngon gợi ý cho bạn.

4.  Không khí của buổi tiệc:

Không khí buổi tiệc  ảnh hưởng đến khâu chuẩn bị tổ chức tiệc tất niên công ty nên đừng quên điều này nhé.  Ấm cúng, thân tình trong phòng VIP yên tĩnh hay sôi nổi, đầy năng lượng với khu sân vườn thoáng mát? Hãy hình dung và trao đỏi với đại diện nhà hàng trước để chuẩn bị chu đáo nhất.

up web up

Để có một buổi tiệc trọn vẹn và suôn sẻ thì cũng khá mất thời gian với nhiều công tác phải chuẩn bị, nếu bạn quá bận bịu với các phần việc cuối năm thì hãy  để Nhà hàng Qúa Ngon chia sẻ một tay nhé. Chúng tôi  có kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên tổ chức những buổi tiệc tất niên lớn nhỏ, không gian sân vườn thoáng mát, phòng VIP riêng tư cũng như đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thực đơn linh hoạt nhiều mức giá cam kết mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bữa tiệc của bạn.

up web 1

Thông tin liên hệ: 

Nhà hàng Quá Ngon

💒Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

☎ Hotline/Zalo: 0906 79 79 32 | (028) 3 9918 964

🌏Website: https://www.nhahangquangon.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN