cua cà mau, nhà hàng quá ngon

Đất mũi Cà Mau nổi tiếng với giống cua to, chắc thịt, 1 con nặng trung bình từ nửa kí trở lên, thịt chắc, thơm ngọt, bổ dưỡng… Cua Cà Mau đã trở thành đặc sản, là biểu tượng ẩm thực của miền sông nước Cà Mau.

cua cà mau, nhà hàng quá ngon
Ngày nay, cua Cà Mau được chế biến thành các món ăn đặc sản tại nhiều nhà hàng trên toàn quốc, cua Cà Mau hấp dẫn thực khách bởi thịt thơm, chắc và ngọt, có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau như hấp, luộc, rang muối, cháy mỡ, cháy tỏi, rang me, nướng…

Cua ốp không tính tiền

Cua ốp là cua thịt ít, bở nên không ngon.

Được sự tài trợ của các nhà cung cấp thủy sản Cà Mau, Nhà hàng Quá Ngon mang đến cho Quý khách nhiều món ăn ngon được chế biến từ cua Cà Mau với giá cực rẻ, cực sốc chỉ 230.000 đồng/kg. Cua được nuôi để sống trong hồ tại Nhà hàng, khi thực khách yêu cầu mới bắt sống chế biến nên đảm bảo độ tươi ngon. Đặc biệt, trường hợp khách thưởng thức nếu cua bị ốp Nhà hàng Quá Ngon không tính tiền.

Chương trình được áp dụng từ thứ 2 đến thứ 5 vào các ngày trong tuần từ 03/11/2014 đến hết 02/03/2015.

Và nhiều chương trình hấp dẫn khác

Song song với chương trình này, Quý khách còn có thể tham khảo chương trình “Uống bia giá rẻ nhất Việt Nam” và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Đến với Nhà hàng Quá Ngon là đến với một địa điểm ẩm thực lý tưởng, ăn ngon, giá rẻ, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối; nơi các “thượng đế” được đón tiếp nồng hậu bằng sự phục vụ chu đáo, tận tình cùng sự khéo tay, chuyên nghiệp của đội ngũ đầu bếp nổi tiếng. Tại sao bạn không thử ghé thăm và cảm nhận?!

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Email: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN