Cơm trưa tại Nhà hàng Quá Ngon

Giữa cuộc sống tấp nập và bận rộn Sài Gòn, có mấy ai rảnh rỗi để tự nấu bữa trưa cho chính mình? Dùng cơm trưa ở các hàng quán lề đường, vỉa hè liệu có đảm bảo vệ sinh? Bạn muốn dùng cơm trưa ở một nơi vừa ngon vừa sạch sẽ mà giá cả lại phải chăng?  Bạn muốn chiêu đãi đối tác làm ăn? Bạn muốn tụ tập bạn bè dùng cơm trưa và thư giãn để lấy lại năng lượng cho buổi làm việc còn lại vào buổi chiều? Bạn sẽ tìm thấy điều mình muốn tại Nhà hàng Quá Ngon.

Cơm trưa tại Nhà hàng Quá Ngon

Món ăn ngon, phong phú đậm đà bản sắc Việt

Đơn giản và ngon như chính tên gọi của nó, Nhà hàng Quá Ngon luôn mang đến cho thực khách cảm giác bình dị, dân dã của quê hương. Thực khách đến dùng cơm trưa ở đây được thưởng thức các món ăn ngon, đậm chất Việt Nam cùng không khí trong lành ngay giữa lòng Sài Gòn.

Cơm trưa tại Nhà hàng Quá Ngon
Cơm trưa Quá Ngon mang đến cho thực khách cảm giác bình dị như ở nhà.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Thời gian gần đây, báo chí rầm rộ đưa tin về việc các hàng quán chế biến không đảm bảo vệ sinh, nguồn nguyên liệu nhập không đảm bảo. Tại Nhà hàng Quá Ngon các bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà hàng có quy trình chuyên nghiệp từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu chế biến, mọi nguyên liệu đều được mua từ nguồn hàng, nhà cung cấp có uy tín trên thị trường.

Cơm trưa tại Nhà hàng Quá Ngon
Hình ảnh thực tế tại Nhà hàng Quá Ngon

Có lẽ bởi những ưu điểm không dễ gì tìm thấy được ở các nhà hàng khác tại Sài Gòn mà Nhà hàng Quá Ngon được các thực khách sành ăn đánh giá rất cao bởi món ăn ngon, giá rẻ, hợp vệ sinh và phục vụ niềm nở, nhiệt tình.

Tại sao bạn không lựa chọn Nhà hàng Quá Ngon cho buổi cơm trưa vui vẻ cùng bạn bè?

>> Tham khảo THỰC ĐƠN TIỆC tại Nhà hàng Quá Ngon.

 
Mời Quý khách ghé nhà hàng dùng cơm trưa theo địa chỉ dưới đây:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN