banh xeo qua ngon

Bánh xèo là món ăn dân dã đã có từ rất lâu đời của Việt Nam, tùy vào từng vùng miền mà bánh xèo có các hương vị khác nhau. Bánh xèo tại Nhà hàng Quá Ngon là sự sáng tạo trong cách chế biến, có sự đan xen, kết hợp tinh túy của ẩm thực 3 miền để tạo nên công thức đúc bánh xèo độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác ngoài Quá Ngon.

Điều gì làm nên sự hấp dẫn khó cưỡng của bánh xèo Quá Ngon?

Sự hấp dẫn đầu tiên nằm ở nước bột, bánh xèo Quá Ngon với nước bột được làm từ bột gạo khuấy bằng nước dừa làm dậy nên có mùi thơm và vị ngọt ngào của vỏ bánh.

Nhân bánh xèo Quá Ngon là sự cầu kì trong cách chế biến với rất nhiều nguyên liệu được chọn lựa cẩn thận như thịt heo, tôm, mực, hến, đậu xanh, giá đỗ và nấm tạo nên hương vị hỗn hợp, đậm đà chỉ có thể tìm thấy ở bánh xèo Quá Ngon.

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới nước chấm. Vị mặn, ngọt vừa phải kết hợp độ chua cay cùng hương thơm ngất ngây dùng với bánh xèo tạo nên hương vị khó cưỡng cho thực khách.

Bánh xèo Quá Ngon được bài trí đẹp mắt trên mẹt lót lá chuối đậm chất quê hương dân dã cho món bánh xèo càng thêm thơm ngon.

banh xeo qua ngon 1
Bánh xèo Quá Ngon hấp dẫn thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên

banh xeo qua ngon 2
Nhân bánh hấp dẫn với tôm, thịt, trứng, mực, hến, giá đỗ, nấm

Tại sao bạn không thử ghé thăm Nhà hàng Quá Ngon để thưởng thức món bánh xèo với hương vị đặc trưng thơm ngon không có ở nơi nào khác?! Quá Ngon đã và đang là điểm đến hấp dẫn của “môn đồ” thích món bánh xèo, nếu bạn cũng là người thích món này thì dành chút thời gian để cho bản thân mình được tận hưởng những giây phút vui vẻ cùng bạn bè, gia đình.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Email: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN