Trong những ngày như lễ 2/9 hoặc các ngày lễ lớn khác trong năm. Điều mà mọi người quan tâm nhất là nên đưa gia đình, họp mặt người thân, bạn bè ở đâu cho thật ý nghĩa và vui vẻ?

Nhà hàng tại Sài Gòn không thiếu, nhưng chọn được một nơi để có thể thưởng thức món ăn ngon, cảnh quan thoáng đẹp, không xô bồ, giá cả bình dân và đặc biệt là vệ sinh an toàn tuyệt đối thì thật không dễ chút nào. Nằm trên con đường sầm uất Lê Văn Sỹ (TP.HCM) , Nhà hàng Quá Ngon không chỉ được thực khách gần xa biết đến do nấu ăn ngon, thực đơn hải sản, đặc sản, dân gian phong phú mà còn nổi tiếng là Nhà hàng tiên phong trong việc đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà hàng Quá Ngon lễ 2-9

Với tiêu chí hoạt động: “SỨC KHỎE QUÝ KHÁCH LÀ VÀNG”, Nhà hàng chỉ sử dụng thực phẩm tươi sống, nguyên liệu tốt nhất có nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng phẩm màu, dầu tái sinh nên thực khách có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức ẩm thực tại Nhà hàng Quá Ngon. Không chỉ nổi tiếng với rất nhiều món ăn đặc sắc do đội ngũ đầu bếp nổi tiếng chế biến theo hương vị đặc trưng từng vùng miền, nhà hàng Quá Ngon còn làm mê đắm bao thực khách bởi các món hải sản tươi sống, đa dạng về chủng loại được bắt ngay tại hồ như: cá tầm, cá hồi, cá mặt quỷ, cua gạch son, tôm hùm, tôm càng, tôm tích, tôm mũ ni,

gỏi cá, ghẹ rang muối Hồng Kông… và các món nhậu lai rai như: kỳ tôm nướng muối ớt, heo tộc sáo măng, heo tộc quay lu, ba ba nấu chuối, tôm tích rang trứng muối…

Nhà hàng đặc sản Quá Ngon

Nếu muốn tìm chút hương đồng gió nội, thực khách cũng có thể tìm đến những món ăn mang rặt phong cách dân giã như: bánh xèo, bánh bèo, gỏi cuốn, bánh khọt, cơm chiên cá mặn, gà thả vườn quay lu xôi chiên…Nếu các bạn muốn tận hưởng những món ăn ngon và tìm thấy niềm vui bên người thân, bạn bè trong dịp Lễ 2/9 thì nên điện thoại để đặt bàn trước cho gia đình để không thì sẽ hết chỗ bạn nhé!

NHÀ HÀNG QUÁ NGON

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chuyên phục vụ các món Hải sảnĐặc sảnDân gian

“Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt”

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)
Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32
Email: lienhe@nhahangquangon.com
Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon