Bạn muốn chọn nơi tổ chức tiệc sinh nhật thành công?

Sinh nhật là một dịp quan trọng hằng năm của mỗi người. Vì vậy, việc tìm nơi tổ chức sinh nhật phải được lựa chọn rất kĩ lưỡng sao cho buổi tiệc phải diễn ra thành công nhất. Vậy nơi nào có thể giúp bạn tạo nên một buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ?

Nơi tổ chức sinh nhật phải là một nơi đảm bảo được nhiều yếu tố như đẹp, thoáng đãng, an toàn. Dưới đây là một vài tiêu chí quan trọng của một nơi dành cho tổ chức sinh nhật.

1. Nơi tổ chức sinh nhật phải đảm bảo có chất lượng phục vụ tốt.

Khi bạn quyết định tổ chức sinh nhật tại một nơi nào đó mà không phải ở nhà, thì tức là bạn hướng tới sự thuận tiện, một chất lượng phục vụ tốt nhất. Vì thế nhà hàng – nơi tổ chức sự kiện mà bạn chọn phải đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất. Từ chỗ để xe rộng rãi, an toàn, đến thái độ phục vụ của nhân viên, giờ giấc tổ chức thoải mái…Những điểm này bạn cần tham khảo ở một vài nơi để có sự so sánh, đối chiếu, sau đó đưa ra quyết định phù hợp.

Bạn muốn chọn nơi tổ chức tiệc sinh nhật thành công?

2. An toàn, tiết kiệm.

An toàn tại nhà hàng, nơi tổ chức sự kiện phải đảm bảo an toàn. Bữa tiệc sinh nhật là một sự kiện quan trọng, là khoảng thời gian gia đình, bạn bè quây quần bên nhau chia sẻ những niềm vui. Vì thế, nơi tổ chức sinh nhật phải đảm bảo không gian sống động nhưng có sự riêng tư cần thiết và ấm cúng.

Giá cả cũng là yếu tố để bạn cân nhắc giữa nhà hàng này với nhà hàng khác. Vì suy cho cùng tổ chức sinh nhật thành công, vui vẻ trong giới hạn ngân sách là điều ai cũng mong muốn. Nếu chi tiêu quá nhiều, lãng phí thì không thể gọi bữa tiệc là thành công được.

3. Có các dịch vụ đi kèm

Khung cảnh tổ chức sinh nhật sẽ trở nên vui vẻ, sinh động và đáng nhớ hơn nếu nơi tổ chức có thêm các dịch vụ như karaoke, màn hình trình chiếu, trang trí phòng tiệc… Điều này sẽ khiến không khí buổi tiệc sống động, vui vẻ.

4. Món ăn phải được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn nên tìm đến nhà hàng đảm bảo nguồn gốc thực phẩm; công đoạn chế biến thực phẩm phải đảm bảo an toàn vệ sinh. Có như vậy mới đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của bản thân và quan khách tham dự buổi tiệc.

Muốn đặt tiệc thành công nên đi đâu?

Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn khi bạn tìm đến với Nhà hàng Quá Ngon tại 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là nơi được rất nhiều khách hàng tin tưởng, đặt tiệc lớn-nhỏ trong gần 10 năm qua.

Bạn muốn chọn nơi tổ chức tiệc sinh nhật thành công?

Chất lượng dịch vụ tốt, vị trí thuận lợi, phục vụ tận tình, phòng tiệc từ nhỏ đến lớn (2 người cho đến 100 người), nấu ăn ngon, vệ sinh, giá rẻ… tất cả đã làm nên thương hiệu nhà hàng Quá Ngon như hiện nay. Là địa chỉ được Sở du lịch công nhận đáp ứng đủ mọi điều kiện để phục vụ khách trong và ngoài nước.

Ngoài ra, nhà hàng còn có các gói trang trí tiệc theo yêu cầu, được thiết kế banner, bàn gallery, theo nhu cầu của quý khách. Đây là điều mà rất ít các nhà hàng có thể mang đến cho khách hàng của mình.

Nếu bạn muốn có được buổi tiệc thành công tại sao bạn lại mất thời gian và tốn kém vô ích khi đã có nơi phục vụ tốt nhất cho bạn?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN