tiec hoi nghi

Ngoài lựa chọn tổ chức hội nghị tại nhà hàng bạn còn có thể chọn tổ chức hội nghị ngay tại doanh nghiệp của mình. Dưới đây là những lưu ý nhỏ nhưng vô cùng quan trọng giúp bạn tổ chức hội nghị tại doanh nghiệp thành công nhất.

Xem xét quy mô của bữa tiệc

Trong quá trình lên kế hoạch tổ chức hội nghị, hội thảo thì bước xác định quy mô bữa tiệc là quan trọng nhất, bởi lẽ nếu không lượng trước số lượng khách mời một cách chính xác, không khí tiệc sẽ trở nên quá loãng hoặc quá đông. Công ty cần thống nhất những khía cạnh dưới đây:

lg hoi nghi1

  • Thời gian tổ chức
  • Số lượng người tham gia
  • Các hoạt động trong bữa tiệc
  • Một lưu ý nhỏ khi tổ chức tiệc hội nghị tại doanh nghiệp là bạn nên có chọn lọc về số lượng người, để đảm bảo phục vụ và thiết đãi một cách chu toàn nhất.

Lên chủ đề cụ thể cho chương trình

Một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của tiệc hội nghị tại doanh nghiệp chính là chủ đề. Một chủ đề hội nghị rõ ràng sẽ giúp truyền tải thông điệp sâu sắc hơn, khách mời vì thế không cảm thấy “lạc lối” mà biết và hiểu rõ về những gì mà doanh nghiệp đang nói.
Trong không gian quen thuộc tại doanh nghiệp, chủ đề chương trình cũng cần ứng dụng sự sáng tạo và ấn tượng nhằm tạo hứng thú cho người tham dự.

tiec hoi nghi

Thực hiện quảng bá cho tiệc hội nghị

Sau khi đã chuẩn bị và hoàn tất các bước lên kế hoạch, bạn cần quảng bá rộng rãi tiệc hội nghị đến công chúng. Một trong những hình thức truyền thông mà bạn có thể tham khảo là: mạng xã hội, báo chí hay email, số điện thoại,…
Riêng đối với tiệc hội nghị tại doanh nghiệp, công tác quảng bá càng trở nên quan trọng hơn nhằm thu hút nhiều người biết đến công ty và sự kiện mà bạn đang tổ chức.

Làm việc với diễn giả

Cuối cùng, bạn cần phải lưu ý làm việc kỹ càng với diễn giả trước khi tiệc hội nghị tại doanh nghiệp diễn ra. Điều này sẽ giúp thống nhất về nội dung trình bày của diễn giả cũng như giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ, đúng thời lượng. Song song với đó thì việc nắm được chính xác họ tên và thông tin về chức vụ của diễn giả là vô cùng quan trọng, bởi vì chỉ một sơ suất nhỏ thôi cũng sẽ khiến tiệc hội nghị “mất điểm” trong mắt khách mời tham dự.

tiec hoi nghi tai doanh nghiep

Nếu như vẫn còn đang băn khoăn thì doanh nghiệp có thể thuê một đơn vị tổ chức như nhà hàng Quá Ngon. Chúng tôi rất hy vọng sẽ được hợp tác với quý doanh nghiệp và mang lại trải nghiệm tiệc hội nghị tại doanh nghiệp hoàn hảo nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN