Tiệc thôi nôi là sinh nhật đầu tiên có ý nghĩa to lớn của bé. Chắc hẳn bố mẹ đều mong muốn tổ chức cho con một bữa tiệc thôi nôi thật đáng nhớ ghi lại khoảng khắc đánh dấu cột mốc bé đã tròn 1 tuổi. Qúa Ngon sẽ mách bố mẹ các ý tưởng trang trí thôi nôi thật độc đáo và một số lưu ý để bữa tiệc của con thêm phần trọn vẹn, đáng nhớ nhé!

Trang trí thôi nôi theo tuổi con giáp của bé:
Đây là một ý tưởng trang trí thôi nôi quen thuộc nhưng có thể phá cách để tạo nên những chi tiết độc đáo hơn. Ví dụ bé tuổi chuột, bạn có thể chọn các vật trang trí có hình ảnh liên quan như khung ảnh hình chuột, các hình thú nhồi bông hình chuột (các hình thú này bạn có thể dùng làm đồ chơi cho bé sau này), bong bóng chuột hoặc các hình cắt nhân vật hoạt hình chuột để trang trí cho bữa tiệc… Với một không gian trang trí thế này chắc hẳn sẽ tạo nên sự thu hút vô cùng đáng yêu cho tiệc thôi nôi của bé.
Trang trí tiệc thôi nôi bằng các tạo hình nhân vật phim hoạt hình:
Các bạn nhỏ thường sẽ ấn tượng với tạo hình của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Vì vậy, bạn có thể mua các bộ sưu tập ảnh cắt dán hình các nhân vật hoạt hình để trang trí thôi nôi cho bé. Hãy dựa vào giới tính và sở thích của bé để chọn các hình tượng phù hợp. Siêu nhân, hoàng tử, công chúa, sư tử Zimba, Đô-rê-mon, Hello Kitty, … và rất nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng mà bố mẹ có thể tận dụng làm ý tưởng trang trí thôi nôi cho bé. Các khách mời nhí chắc hẳn sẽ bị thu hút bởi phong cách tiệc vô cùng đáng yêu này.

trang tri thoi noi
Trang trí thôi nôi cho bé bằng background hình ảnh của bé:
Hành trình 12 tháng đầu đời từ khi lọt lòng đến khi tròn 1 tuổi của bé chắc hẳn đã trải qua rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu mà bố mẹ đã chụp ảnh lưu lại. Vậy tại sao chúng ta không dùng những bức ảnh đầy kỉ niệm đó làm ý tưởng chủ đạo cho bữa tiệc thôi nôi của bé. Chắc hẳn các khách mời sẽ vô cùng thích thú khi nhìn ngắm được những khoảnh khắc cực đáng yêu của chủ nhân bữa tiệc. Bạn có thể dùng các bức ảnh này làm phông nền, lộng vào các khung ảnh hoặc sử dụng ghép thành video clip để trình chiếu trên màn hình khi khai tiệc.

trang tri thoi noi1
Trang trí thôi nôi cho bé bằng nhạc cụ:
Đây có vẻ là một ý tưởng khá thú vị dành cho các bố mẹ có tâm hồn nhạc sĩ. Bạn có thể mua những đồ chơi kèn, trống, đàn piano, ghita, lục lạc…để trang trí tiệc cho bé. Chẳng những tạo không gian đầy nghệ thuật mà còn là đồ chơi hấp dẫn thu hút sự chú ý của các khách mời nhí. Các bé sẽ cùng nhau tạo nên các âm thanh vui nhộn thu hút sự chú ý của mọi người trong suốt bữa tiệc. Chắc chắc, bé nhà bạn cũng sẽ bị thu hút bởi “dàn nhạc giao hưởng” tí hon này trong ngày thôi nôi của mình.

trang tri thoi noi2
Quá Ngon – dịch vụ trang trí thôi nôi và đặt tiệc trọn gói uy tín tại TPHCM:
Sẽ có rất nhiều ý tưởng trang trí thôi nôi cho bé vô cùng độc đáo và đáng yêu. Nếu bố mẹ muốn có một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ tiệc trọn gói vừa trang trí thôi nôi lại còn kiêm cả nấu tiệc tại nhà, bố mẹ có thể liên hệ nhà hàng Qúa Ngon.

trang tri thoi noi

Bên cạnh phục vụ thực khách tại nhà hàng, Quá Ngon còn cung cấp dich vụ tiệc trọn gói tại nhà bao gồm trang trí, nấu tiệc… Bạn chỉ cần trao đổi với chúng tôi mong muốn và ý tưởng mà các bạn mong muốn tổ chức thôi nôi cho bé như thế nào, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thay bạn hiện thực hóa mọi thứ mọi cách trọn vẹn nhất.
Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm, Quá Ngon sẽ mang đến không gian độc đáo, ấm cúng và đáng yêu nhất cho bé. Đồng thời, những món ẩm thực đặc sắc được chế biến bởi bàn tay của các đầu bếp Quá Ngon sẽ mang lại phong vị ẩm thực độc đáo khó quên cho quan khách tham dự tiệc.
Hãy để Quá Ngon thay bố mẹ mang lại một bữa tiệc thôi nôi thật ý nghĩa và đặc biệt cho thiên thần nhí của mình nhé!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN