Rất nhiều thực khách hiện nay đang dần chuyển sang sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà, vì vừa tránh việc đi xa, vừa đảm bảo được chất lượng, tiết kiệm chi phí, công sức mà lại có thể gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình ngay chính tại tư gia của mình.

Thế nhưng, với tình trạng thực phẩm bẩn hiện tại, đôi khi ngay cả trong bữa tiệc tại nhà của nhiều thực khách lại ẩn chứa rất nhiều hoá chất gây hại cơ thể như chất bảo quản, chất tẩy rửa,… Bên cạnh đó, suy nghĩ thực đơn phù hợp với loại tiệc, rồi khi đi mua nguyên liệu lại chen chúc đông đúc, đến lúc về lại tự tay làm hết khâu chuẩn bị, chưa thể tận hưởng bữa ăn mình nấu đã phải nhanh tay rửa chén, dọn dẹp, trong khi công việc vẫn còn chưa làm xong… Ôi nghĩ đến thì lại biết bao khâu chuẩn bị thật mệt mỏi!

dat-tiec-tai-gia-1

Nắm bắt thị hiếu khách hàng, cũng như luôn hết mình vì quý thực khách, nhà hàng Quá Ngon từ lâu đã nổi tiếng với dịch vụ đặt tiệc tại nhà và không ngừng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi loại hình tiệc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đã được nhiều thực khách tin tưởng lựa chọn Quá Ngon để là thương hiện uy tín, chất lượng mỗi khi có nhu cầu đặt tiệc tại nhà.

Chỉ cần liên hệ ngay với nhà hàng Quá Ngon qua nhiều cách thức đặt tiệc tiện lợi, chuyên viên tư vấn của nhà hành sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách các thực đơn phù hợp với mục đích của bữa tiệc, từ tiệc họp lớp, sinh nhật, hiểu hỷ hay kỷ niệm, tân gia,… Nếu quý khách không thể đến được nhà hàng để đặt tiệc, Quá Ngon sẽ bố trí nhân viên đến tận nơi để tư vấn nhằm hiểu hơn về nhu cầu của quý khách cũng như tìm hiểu địa điểm tổ chức tiệc. Từ đó, Quá Ngon có thể phục vụ tốt nhất, đáp ứng mong muốn và yêu cầu của thực khách.

dich-vu-dat-tiec-tai-nha-quan-tan-binh-01

Trong ngày tổ chức tiệc, đội ngũ nhân viên nhà hàng sẽ chuẩn bị từ khâu sắp xếp bàn ghế, chén dĩa và bày trí bàn tiệc, phục vụ chuyên nghiệp nhất để quý khách có thể an tâm dành thời gian thiết đãi khách mời của mình.

dich-vu-dat-tiec-tai-nha-quan-tan-binh

Các món ăn phục vụ quý khách đảm bảo còn nóng hổi, tươi ngon đề thực khách thưởng thức trọn vị của từng món ăn độc đáo của Qúa Ngon. Trong suốt bữa tiệc, nhân viên sẽ luôn phục vụ quý khách như tại nhà hàng để quý khách có thể tận hưởng trọn vẹn nhất bữa tiệc của mình. Đến khi tàn tiệc, nhân viên sẽ thu dọn thật sạch sẽ, gọn gàng, đảm bảo không gian nhà không bị xáo trộn.

Với hơn những thực đơn đa dạng, các món ăn đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, hợp vệ sinh, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo và các khoản chi tiêu minh bạch, hợp lý, giá thành lại rẻ, chắc chắn quý khách sẽ có một bữa tiệc tại nhà thật ngon miệng, hấp dẫn và đáng nhớ khi lựa chọn dịch vụ đặt tiệc tại nhà của nhà hàng Quá Ngon.

Thông tin chi tiết liên hệ:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Email: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN