khach hang 2

Khách hàng chính là nguồn động lực và là giá trị cốt lõi cho sự thành công, nổi tiếng của Nhà hàng Qúa Ngon trong suốt hơn 10 năm qua. Vì vậy, Nhà hàng Qúa Ngon luôn không ngừng nỗ lực, để đem đến cho khách hàng những món ăn ngon và trải nghiệm dịch vụ ẩm thực chuyên nghiệp, uy tín, đẳng cấp nhất.

Vừa qua, Nhà hàng Qúa Ngon cho ra mắt Dịch vụ Đặc sản Trứ danh – Giao nhanh tận chỗ với món Heo tộc quay lu chặt mẹt và được khách hàng nhiệt tình hưởng ứng, ủng hộ. Nhà hàng Quá Ngon trân trọng gửi lời cảm ơn, lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng đã luôn luôn ủng hộ Nhà hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Ngoài Heo tộc quay lu chặt mẹt, Nhà Hàng Qúa Ngon đangn triển khai dịch vụ giao hàng thêm nhiều món ngon khác cũng hấp dẫn khác như: Gà đông tảo 4 món, Xôi le le – hầm sâm, thỏ nướng lu đất mắm nhĩ, thỏ nướng lu đất lên mẹt, các món hải sản  ngon độc lạ khác.Kính mời Qúy khách hàng thưởng thức nhé ! Ai chưa thử những món ăn độc đáo này thì nhanh tay gọi ngay holine: 0906 79 79 32 để được Đầu bếp về tận nhà phục vụ luôn nhé!!!

🔥🔥🔥 Nhà hàng chỉ xin chụp được với những khách yêu dưới đây thôi nè, còn nhiều nhiều thực khách nữa nhé!

 

khach 4

 

khach 3

 

khach 5

 

khach hang 2

Kính Chúc quý thực khách thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN