Chi phí tổ chức tiệc công ty cuối năm là bài toán khiến nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đều phải đau đầu trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Nhưng sẽ không thể làm qua loa vì đây là một sự kiện thường niên rất quan trọng của mỗi tổ chức có ý nghĩa với tất cả các thành viên.

Vì vậy, làm thế nào để sử dụng nguồn ngân sách một cách thông minh, khéo léo mà vẫn có thể tạo được điểm nhấn ấn tượng cho buổi tiệc Year End Party? Hãy cùng nhà hàng Quá Ngon khám phá top 3 ý tưởng tổ chức tiệc công ty cuối năm thật xịn sau đây nhé.

Tổ chức cuộc thi văn nghệ “cây nhà lá vườn” trong buổi tiệc

Âm nhạc vẫn luôn có một sức lan tỏa mãnh liệt để thổi bùng không khí của bất kỳ buổi tiệc nào cũng như kết nối mọi người với nhau. Bạn không cần phải thuê về những ngôi sao hay KOLs nổi tiếng nếu ngân sách hạn hẹp mà chỉ cần lên ý tưởng thật khéo léo bằng cách tổ chức cuộc thi văn nghệ “cây nhà lá vườn” giữa các phòng ban.

tiec cong ty

Đó có thể là những tiết mục đơn ca, song ca của các cá nhân có khiếu âm nhạc hoặc cũng là các bài kết hợp sử dụng nhạc cụ như đàn, sáo… Bạn sẽ không biết liệu những nhân viên của mình tài năng đến như thế nào nếu không phát động phong trào đến với mọi người.

tiec phong vip

Đây cũng là dịp để mọi người giao lưu kết nối với nhau nhiều hơn. Khi tổ chức tiệc công ty cuối năm bạn có thể chọn những nhà hàng có phòng riêng để mang đến không khí riêng tư, không bị ảnh hưởng bên ngoài; ưu tiên phòng có sẵn các trang thiết bị âm thanh như dàn karaoke để các thành viên trở tài thi thố, ca hát thả ga cùng nhau. Đơn giản nhưng cũng là một lựa chọn thú vị để khuấy động không gian tiệc.

Một bữa tiệc boardgame

Nếu doanh nghiệp của bạn là những người trẻ, năng động và hiện đại thì ý tưởng tổ chức tiệc công ty cuối năm với những trò boardgame chắc hẳn sẽ khiến mọi người vô cùng phấn khích. Những trò chơi phổ biến như Uno, Mèo Nổ, Ma Sói, Rubik,…khá được yêu thích. Nhưng bạn cũng nên làm một cuộc khảo sát để xem mọi người sẽ bỏ phiếu cho các trò chơi nào, và sau đó người tổ chức cũng cần sắp xếp lồng ghép các trò chơi với nhau sao cho hợp lý và gay cấn nhất.

boargame
Ảnh Internet

Đây là một lựa chọn hoàn hảo để tổ chức tiệc công ty cuối năm thật thú vị, không tốn kém chi phí, những cách thiết kế và tổ chức các trò chơi, tìm kiếm người dẫn dắt khéo léo để khuấy động không khí thu hút mọi người cùng tham gia cũng là một thử thách với người tổ chức.

Tiệc Year End Party theo phong cách Tết truyền thống

Quen thuộc nhưng chưa bao giờ cũ kỹ, vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là tổ chức tiệc công ty cuối năm theo phong cách Tết truyền thống để mọi người cùng tìm về với cội nguồn dân tộc. Tiệc Year End Party chính là cột mốc đánh dấu sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mang không khí và màu sắc, ý nghĩa thiêng liêng của ngày Tết.

quan-ca-phe-cho-khach-mac-mien-phi-trang-phuc-tet
Ảnh Internet

Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể trang trí không gian với những biểu tượng ngày Tết Việt như bánh chưng, bánh tét, hoa mai, đào… và mọi người sẽ mặc trang phục truyền thống như áo dài hoặc áo bà ba để tham dự tiệc. Người tổ chức nên tinh tế biến tấu, cách tân một cách mới mẻ độc đáo để tăng thêm sự mới mẻ nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa cho doanh nghiệp cũng như của Việt Nam.

imager_1_12138_300Ảnh Internet

Nếu bạn là một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì việc kết hợp màu sắc ngày tết của quốc gia đó và Việt Nam chính là một sự lựa chọn khéo léo và tinh tế để thắt chặt sự kết nối giữa chủ doanh nghiệp và nhân viên.

tiec cong ty

Bạn có thêm bất kì ý tưởng nào để tổ chức tiệc công ty cuối năm thì hãy chia sẻ cùng Quá Ngon nhé. Chúng tôi sẽ cùng bạn lên kế hoạch tổ chức thật chu đáo, tỉ mỉ để quý đối tác có một buổi tiệc Year End Party thật sự ấn tượng – Đánh dấu một sự khởi đầu hạnh thông, thuận lợi cho năm mới.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN