tiec-tan-gia

Thực sự mà nói, tổ chức một bữa tiệc tại nhà vừa hoàn hảo vừa tiết kiệm là một công việc không hề dễ dàng. Tổ chức tiệc đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm cũng như sự cẩn thận, tỉ mỉ trong cách thực hiện. Vì thế, dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà ra đời như một giải pháp hiệu quả cho những tiệc tại gia. Dù chỉ 1 bàn tiệc, nhà hàng Quá Ngon sẵn sàng phục vụ và mang trải nghiệm hài lòng nhất.

Tự tay tổ chức tiệc tại nhà – nỗi “cực hình” kinh điển

Dù là tiệc thôi nôi, tân gia hay tiệc sinh nhật, bữa tiệc nào cũng yêu cầu cao về khâu chuẩn bị món ăn. Vì vậy, bạn luôn phải lo lắng và trăn trở về việc lựa chọn thực đơn sao cho phù hợp nhất với tính chất bữa tiệc. Bạn còn phải tự lên kế hoạch ngân sách mua nguyên liệu, trong khi bạn chỉ là một “kẻ tay ngang”, không thể kiểm soát chính xác lượng thực phẩm cần thiết. Điều này dẫn đến tình huống dư thừa thức ăn thường gặp, vô cùng lãng phí và tốn kém.

dat 1 ban tiec tai nha

Hơn nữa, sau khi tiệc tàn, bạn còn phải dọn dẹp tất cả mọi thứ: từ dọn dẹp, rửa chén cho đến khu “chiến trường” ở căn bếp,… tất cả dường như làm bạn ngán ngẩm hơn gấp vạn lần.

Nhà hàng Quá Ngon sẵn sàng phục vụ dù chỉ đặt 1 bàn tiệc tại nhà

Câu chuyện về dịch vụ đặt tiệc tại nhà của nhà hàng Quá Ngon được gói gọn tròn vẹn trong hai chữ: chuyên nghiệp và tận tâm. Chuyên nghiệp là khi từng quy trình tổ chức tiệc đều dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Với nhà hàng Quá Ngon, chất lượng món ăn luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Từ khâu chuẩn bị thức ăn, chế biến đến nấu nướng đều đảm bảo tuyệt đối tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi cũng không sử dụng dầu tái sử dụng, chất phụ gia, đảm bảo sức khỏe cho thực khách. Ngay cả khi chỉ đặt 1 bàn tiệc tại nhà, nhà hàng Quá Ngon cũng cam kết phục vụ chu tất, từ khâu sắp xếp bàn ghế ban đầu đến khâu dọn dẹp hậu tiệc.

dat 1 bàn tiec tai nha1

“Một lần bất tín, vạn lần bất tin.” Như một lời hứa uy tín với khách hàng đã tín nhiệm Quá Ngon suốt khoảng thời gian qua, chúng tôi đem đến sự tận tâm trong từng buổi tiệc, dù đó chỉ là 1 bàn tiệc tại nhà. Điều này được thể hiện qua phong cách phục vụ nền nã luôn hướng về phía khách hàng, sự nhiệt tình trong cách đối đãi với khách mời dự tiệc. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng quy cách phục vụ đại diện bộ mặt của tiệc và là nhân tố quan trọng quyết định thành công của tiệc tại gia. Bằng cách đặt cái tâm và con tim vào từng bữa tiệc tại nhà, nhà hàng Quá Ngon hy vọng sẽ tạo được nhiều giá trị và niềm vui cho khách hàng.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN