dac san heo toc quay lu2

Giao hàng bằng cái lu thiệt hả? Có chắc nướng bằng lu đất không? Đầu bếp chở lu tới nhà phục vụ luôn sao? Đây là những câu hỏi Qúa Ngon thường xuyên nhận được từ những vị khách mới của mình. Thật không quá bất ngờ khi khách hàng bán tính bán nghi về phong cách chếbiến, giao hàng độc nhất vô nhị của nhà hàng cả nhà ạ.

Giữ nóng món ăn trong lu cùng than hồng rực lửa khi giao hàng

Giữ nóng trong giấy bạc hoặc hộp giữ nhiệt? Một sự tiện lợi thường thấy khi kinh doanh nhưng chỉ riêng Qúa Ngon thì lại mang màu sắc đặc biệt hơn. Chúng tôi sử dụng than hồng trong lu đất truyền thống  để giữ nóng thức ăn khi giao hàng. Nhà hàng Qúa Ngon chọn phương pháp chế biến như thế nào sẽ phục vụ như thế đó, giúp khách hàng trải nghiệm hương vị nguyên bản, độ nóng của đặc sản như tại nhà hàng.

nha hang co mon an doc la

Món ăn sẽ được kẹp vào vỉ móc trực tiếp vào lu đất để giữ độ nóng nhất định. Sau đó đầu bếp vận chuyển và phục vụ, lên món  trực tiếp tại nhà của khách. Hiện nay phong cách này được đánh giá cao bởi nhiều thực khách trong và ngoài nước bởi sự đặc biệt hiếm có khó tìm giữa thị trường ăn uống phong phú như hiện nay. Đây cũng là sự tưởng thưởng cho cái tâm mà chúng tôi đặt trong từng món ăn giao đi. Vẫn hòa nhập với xu thế giao hàng tiện lợi nhưng không làm mất đi giá trị nguyên bản của món ăn, giúp khách có trải nghiệm thú vị  hơn.

nha hang co mon an doc la (2)

Áp dụng quay lu đất truyền thống thay cho các bếp nướng điện công nghiệp để đảm bảo hương vị thuần túy của món ăn

Rất nhiều khách hàng sành ăn thừa nhận rằng hương vị món ăn khi quay/nướng bằng lu đất đậm đà thơm ngon hơn. Đơn cử như Đặc sản Heo Tộc Quay Lu, lớp da vàng rộm bóng bẩy, bên trong thịt mọng nước mềm thơm do quay bằng than củi có thời gian chuyển biến qua các giai đoạn không làm tiêu tán đột ngột độ ngọt của thịt heo.

nha hang co mon an doc la 1

Sử dụng khí nóng trong lu để làm chín thức ăn cũng là một nghệ thuật của đầu bếp chúng tôi. Món ăn chín vàng đều từ lớp da bên ngoài đến phần thịt sườn bên trong, thơm ngon màu sắc bắt mắt mà không hề bị cháy xém.

Để lại thông tin hoặc gọi cho chúng tôi qua hotline 0906 7 9 79 32 để trải nghiệm top những đặc sản quay lu ”triệu đơn” nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN