Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác,

Nhà hàng Quá Ngon chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian vừa qua. Sau nhiều năm hoạt động dưới logo cũ, chúng tôi xin trân trọng thông báo, kể từ ngày 18/3/2024, Nhà hàng Quá Ngon đổi logo nhận diện thương hiệu mới. 

Logo thương hiệu được lấy ý tưởng từ hình ảnh trống đồng đại diện cho nét văn hoá cổ truyền Việt Nam. Vòng tròn với đốm lửa bên trong dựa trên hình ảnh lu nóng than hồng – nét độc đáo trong hình thức giao món của Nhà hàng Quá Ngon. Thay đổi font chữ cứng cáp thể hiện sự hiện đại, năng động, bắt kịp xu hướng đáp ứng nhu cầu khách hàng hiện nay. Logo vẫn giữ màu sắc chủ đạo: màu đỏ của sự may mắn, thịnh vượng và niềm đam mê; màu vàng của sự sang trọng, đẳng cấp, sự sáng tạo và tinh thần đổi mới. 

Logo mới có hiệu lực từ ngày 18/03/2024 với tất cả văn bản, hợp đồng, chứng từ và các sản phẩm thuộc thương hiệu Nhà hàng Quá Ngon. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin khác của Nhà hàng Quá Ngon không thay đổi.

Một lần nữa, Nhà hàng Quá Ngon xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho khách hàng, góp phần ngân vang hương vị Việt Nam trên bản đồ ẩm thực thế giới.

Trân trọng,

Nhà hàng Quá Ngon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN