Gà ta quay lu xôi đậu xanh là một trong những món ăn chủ chốt mang dấu ấn đặc trưng riêng của nhà hàng Quá Ngon chiếm được sự ưa thích của thực khách nhờ vào hương vị và cách chế biến vô cùng đặc biệt.

ga ta quay luup

Thịt gà từ lâu đã trở thành một món ăn khá quen thuộc với người dân Việt Nam, được chế biến theo những cách khác nhau như luộc, rang, rán, nướng hay quay… Gà ta được nuôi thả tự nhiên, vận động nhiều và có thời gian nuôi lâu hơn, do đó gà ta có cơ săn chắc hơn và thành phần nước trong thịt cũng ít hơn khiến cho thịt gà giòn, dai và ngon ngọt hơn. Đặc biệt, gà chăn thả tự nhiên thường kiếm ăn theo bản năng và theo nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, do đó, các thành phần axit amin và các nguyên tố vi lượng trong thịt cũng đầy đủ, phong phú hơn gà công nghiệp.

ga quay luup2

Tận dụng những ưu điểm của gà ta, Quá Ngon đã áp dụng cách chế biến vô cùng độc đáo – quay lu. Những con gà được làm sạch, sau đó tẩm ướp bằng một loại nước sốt đặc biệt để thấm vào thịt gà – đây là giai đoạn vô cùng cầu kì và quan trọng để lưu giữ hương vị đậm đà cho món ăn. Sau đó gà sẽ được quay trong một chiếc lu làm bằng đất sét. Sau khi thành phẩm, thực khách sành ăn sẽ nhận thấy cái màu vàng cánh gián và vị giòn tan của da, vị ngọt bùi của thịt gà chính là điểm khác biệt so với những con gà được chế biến bằng cách khác.

ga ta quay luup1
Gà quay lu tại Quá Ngon không cầu kì trong việc trang trí và gia vị đi kèm mà chỉ đơn giản là dùng chung với xôi đậu xanh hạt sen cũng đủ sức lưu giữ hương vị nơi đầu lưỡi. Đội ngũ đầu bếp tài hoa bằng sự kết hợp khéo léo và sáng tạo của mình đã tạo nên một món ăn vô cùng đặc sắc mà vẫn mang đậm phong cách ẩm thực Việt.

Quá Ngon luôn cam kết về việc sử dụng nguyên liệu tươi sống an toàn. Cụ thể là những chú gà ta mà Quá Ngon sử dụng được nuôi trong môi trường thả rông, tiêm phòng đầy đủ và kiểm tra chặt chẽ. Việc giết mổ bằng nghệ cao đảm bảo thịt gà luôn tươi, hợp vệ sinh ATTP và được chế biến trong thời gian quy định để đảm bảo sự an toàn và tươi ngon cho thực khách.

ga ta quay luup2
Gà ta quay lu xôi hạt sen được giữ nóng trong hộp đóng gói cẩn thận để đến tay khách hàng vẫn nóng hổi, giòn dai, hấp dẫn như khi dùng tại nhà hàng. Để đặt hàng giao tận nơi quý khách vui lòng gọi Hotline 0906 79 79 32

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN