Đối với nhiều doanh nghiệp, tiệc tất niên cuối năm là dịp quan trọng để tổng kết thành quả đạt được trong năm cũ, khích lệ, động viên nhau và đặt mục tiêu phấn đấu trong năm mới. Tọa lạc ngay quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Nhà hàng Quá Ngon đang là địa điểm mà các doanh nghiệp, khách hàng ưu tiên chọn lựa đặt tiệc tất niên và các loại hình tiệc khác ( nếu như còn chỗ), do không gian sang trọng, thoáng mát, món ăn ngon, giá rẻ.

Vì sao khách hàng lại ưu tiên chọn lựa Nhà hàng Quá Ngon tổ chức tiệc?

Tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, thật khó có nhà hàng nào thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí Ngon – Rẻ – Đẹp như tại nơi đây. Thường thì Nhà hàng đẹp thì món ăn dở, giá mắc hoặc ngược lại. Nhưng tại nhà hàng này lại đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Ngoài không gian rộng rãi rợp cây xanh, hoa lá thì Nhà hàng còn có hệ thống phòng tiệc khang trang, có sức chứa đa dạng từ 10 – 100 khách. Các phòng tiệc trang trí đẹp mắt, nội thất ấm cúng, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, karaoke đầy đủ, hiện đại góp phần vào việc đem lại buổi tiệc vui tươi, hào hứng cho khách hàng. Bên cạnh đó, Nhà hàng Quá Ngon cũng có dịch vụ tổ chức tiệc tại doanh nghiệp, tư gia chuyên  nghiệp và chu đáo.

tat nien tung bung chuc mung thanh tuu 02

Ngoài việc hội tụ các ưu điểm không nơi nào có thể so sánh được như đã nêu trên, thì điểm khác biệt lớn của Nhà hàng Quá Ngon được khách hàng ưa thích là giá cả nơi đây lại rất hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của mọị đối tượng khách hàng. Chính vì vậy nơi đây đang là nơi HOT mà khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận ưu tiên số 1 trong việc lựa chọn để tổ chức tiệc tất niên cùng nhiều tiệc khác khi có nhu cầu.

tat nien tung bung chuc mung thanh tuu 03

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên, hãy nhanh chóng liên hệ với Quá Ngon để đặt bàn trước nhé. Vì đây là dịp cao điểm cuối năm nên gần như nhà hàng còn rất ít chỗ, ngày trống.

99% khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều hài lòng và sẵn sàng giới thiệu Nhà hàng Quá Ngon cho bạn bè, người thân.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: : 0906 79 79 32 – (028) 3 9918 964

Tư vấn trực tiếp: https://bit.ly/2QKDKfu

Fanpage: https://facebook.com/QuaNgon

Website: https://www.nhahangquangon.com/

Email: lienhe@nhahangquangon.com

Link Map chỉ đường: https://bit.ly/2KMQHBQ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN