Nhà hàng quá ngon

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người không chỉ còn lo “ăn no mặc ấm” mà họ luôn có nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp” và giá cả phải rẻ nữa. Nắm bắt được điều đó, Nhà hàng Quá Ngon luôn đưa ra những tiêu chí để mang lại buổi tiệc đặc sắc và hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Phương châm của Quá Ngon là gì? Tại sao Quá Ngon thu hút khách đặt tiệc và được khách hàng yêu mến đến như vậy?

Với vị trí khá lý tưởng, Quá Ngon tọa lạc trên con đường Lê Văn Sỹ luôn nhộn nhịp. Quá Ngon là nhà hàng đặt tiệc có phong cách thiết kế theo kiểu Pháp kết hợp với những nét chấm phá hiện đại nên thoáng mát, đẹp mắt tạo cảm giác dễ chịu cho thực khách khi thưởng thức ẩm thực.

Nhà hàng quá ngon

Khách đặt tiệc tại Quá Ngon luôn được nhân viên tư vấn tận tình với chi phí hết sức tiết kiệm nhưng đảm bảo tiêu chí món ăn ngon miệng, thoải mái, không dư thừa, lãng phí. Món ăn tại đây được các đầu bếp chế biến trên nguyên tắc xanh sạch, tuyệt đối không dùng phẩm màu, dầu tái sinh, gia vị không có lợi cho sức khỏe.

Nhà hàng Quá Ngon với thương hiệu nổi tiếng và đẳng cấp tại Sài Thành nhưng giá cả từ thức ăn đến thức uống luôn ở mức rẻ phù hợp với mọi đối tượng. Quá Ngon phục vụ các món ăn thông dụng đến đặc sắc, quý hiếm không chỉ dành riêng cho các bậc “đại gia” mà còn với những thực khách “eo hẹp” về kinh tế, có mức thu nhập trung bình cũng có thể đến thưởng thức ẩm thực thoải mái tại Nhà hàng Quá Ngon. Để thực khách có thể có được những lợi thế này là do Quá Ngon rất có uy tín với các nhà cung cấp lớn, mua hàng với số lượng nhiều, thanh toán sòng phẳng cũng như các nhà cung cấp hiểu và rất ủng hộ phương cách kinh doanh, phục vụ đàng hoàng, trung thực của nhà hàng đối với khách hàng.

Có lẽ do hoạt động với tiêu chí nêu trên nên Nhà hàng Quá Ngon đang là địa chỉ “hot” thu hút rất nhiều khách có nhu cầu đặt tiệc như thôi nôi, sinh nhật, họp mặt cơ quan, liên hoan, hiếu hỷ…

Nếu muốn có một buổi tiệc ngon miệng, giá rẻ, an toàn trong một không gian thoáng đẹp, gần gũi và thân thiện thì Quá Ngon là một địa chỉ đáng để bạn dành thời gian đến tham khảo.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)
Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32
Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com
Website: https://www.nhahangquangon.com
Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN