món nướng nhà hàng quá ngon1

Mùa mưa về, trời bắt đầu lạnh là lúc các tín đồ món nướng “lùng sục” khắp ngõ ngách, đường phố Sài Gòn những địa điểm món nướng ngon. Trong số đó, Nhà hàng Quá Ngon không chỉ được biết đến là nhà hàng đặt tiệc, họp mặt lý tưởng mà còn là nơi dừng chân cho các tín đồ món nướng thỏa thích với niềm đam mê ẩm thực nướng của mình.

Hải Sản tươi sống nướng các loại

Hải sản tại nhà hàng có nhiều loại và đặc biệt tươi sống như: Cua, ghẹ, các loại tôm (tôm hùm, tôm càng, tôm mũ ni,…), các loại cá (cá tầm, cá bống mú, cá mặt quỷ,…), nghêu, hào, các loại ốc (ốc hương, ốc đỏ, ốc bươu,…), mực,… Những hải sản này được nhà hàng bắt ngay tại hồ và chế biến thành nhiều món nướng với hương vị đặc sắc: nướng mọi, nướng trui, nướng tiêu xanh, nướng muối ớt, nướng sa tế, nướng mỡ hành, nướng phô mai, nướng bơ tỏi,… Hải sản tươi sống với thịt dai, dòn, ngọt được nướng trên bếp lửa than hồng cùng các gia vị đặc trưng của đồ nướng tạo nên một món ăn hấp dẫn nhiều người “mê tít” và như bị “nghiện” nhất là vào mùa mưa.

món nướng trong mùa mưa

Đặc sản ngon nướng lại càng ngon hơn

Nhà hàng có nhiều hải sản như bồ câu, vịt xiêm, gà ta thả vườn, sườn heo, ếch, lươn, bò, thỏ,… nướng muối ớt, nướng mọi, nướng lá chanh, nướng nước mắm, nướng sa tế,… cực kỳ hấp dẫn. Những thớ thịt săn chắc hòa quyện gia vị đậm đà nướng trên than hồng vừa thơm nức mũi vừa nghi ngút khói làm không khí lạnh mùa mưa thêm ấm cúng.

món nướng trong mùa mưa

Mùa mưa đã bắt đầu được hơn một tháng rồi, tiết trời chiều tối khi mưa lạnh dần khiến mọi người chỉ muốn được ăn những món nóng nóng, cay cay và càng thích hơn là được ngồi trước bếp lửa than ấm áp hay món ăn được nướng sẵn.

Chiều nay, Quý khách hàng dự định ăn gì? Sao Quý khách không thử đến ngay Nhà hàng để thưởng thức món nướng đi nào!

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

                                                                                                                          

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN