tiec-tan-nien-san-vuon

Là buổi gặp mặt đầu năm để gắn kết mọi người với nhau, tiệc tân niên từ lâu đã trở thành một sự kiện không thể thiếu và vô cùng quan trọng. Như vậy, quy trình tổ chức tiệc tân niên như thế nào và những lưu ý trong quá trình tổ chức tiệc tân niên là gì? Hãy cùng nhà hàng Quá Ngon tìm hiểu ở bài viết dưới đây bạn nhé.

Xác định chính xác quy mô bữa tiệc – Bước khởi đầu quan trọng

Xác định chính xác quy mô tiệc tân niên là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng trong quy trình tổ chức tiệc tân niên. Bởi chỉ có được số lượng, danh sách khách mời chính xác thì mới có thể lên được cách thức tổ chức chu đáo và hoàn hảo nhất.

Riêng đối với tiệc tân niên của doanh nghiệp, ngoài sự tham gia của nhân viên công ty còn có sự góp mặt của đối tác khách hàng quan trọng. Vì vậy, kế hoạch tổ chức tiệc tân niên cần được lên một cách kỹ càng, cẩn thận tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng.

tiec-tan-nien

Trang trí tiệc tân niên – Bước chuẩn bị thú vị cho bữa tiệc đặc sắc

Nhằm mang lại những ấn tượng và trải nghiệm đáng nhớ cho khách mời dự tiệc, bạn nên chọn một mô-típ trang trí tiệc thống nhất để tạo nên cảm hứng chung cho tiệc tân niên. Tùy thuộc vào mục đích và đối tượng tham gia tiệc tân niên mà bạn có thể chọn một chủ đề đơn giản (bữa ăn sum họp, gặp mặt đầu năm,…) hay cầu kỳ (gala doanh nghiệp, định hướng năm mới…).

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lưu ý về tông màu chủ đạo của tiệc tân niên. Tiệc gặp mặt đầu năm với các chủ đề ngày Xuân thường mang tông màu bổ trợ như đỏ nhạt kết hợp với vàng hay cam hay tông màu mạnh mẽ như đỏ đen. Riêng đối với doanh nghiệp, tiệc tân niên thường mang những màu sắc phản ánh logo và sản phẩm của công ty kết hợp với những tông màu chủ đạo khác.

tiec-tan-nien1

Tuyển chọn món ăn cho thực đơn

Nếu có thể, bạn hãy thăm dò và nắm rõ những khẩu vị chung của những khách mời tham gia để lựa chọn một thực đơn vừa hấp dẫn vừa hợp vị cho tiệc tân niên. Bạn nên chọn những món ăn đơn giản nhưng dung hòa hương vị cho nhau cũng như phù hợp với mọi lứa tuổi để mang lại sự hài lòng cho tất cả thực khách.

thuc-don-tiec-tan-nien

Tổ chức tiệc tân niên tại nhà hàng Quá Ngon: Khai xuân tưng bừng cho năm mới thịnh vượng

Để có một bữa tiệc năm mới trọn vẹn và thành công nhất, sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhà hàng tổ chức đóng vai trò vô cùng quan trọng. Một trong những nhà hàng nổi tiếng có dịch vụ tổ chức tiệc tân niên ở Sài Gòn là nhà hàng Quá Ngon. Với hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực ẩm thực và tổ chức tiệc, nhà hàng Quá Ngon là một địa chỉ lý tưởng mang lại giải pháp tiệc toàn diện cho khách hàng.

Ở khâu trang trí tiệc tân niên, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng bạn lên ý tưởng và thực hiện trang trí tỉ mỉ, chi tiết, mang lại hình thái đầy thẩm mỹ cho bữa tiệc. Bên cạnh đó, ở khâu chọn món ăn, chúng tôi đã tuyển chọn món ăn hấp dẫn nhất, sắp xếp và đưa chúng vào những set menu đảm bảo yếu tố hợp vị, ngon miệng. Nhà hàng Quá Ngon nổi tiếng là địa điểm ẩm thực chuyên cung cấp những món ăn độc, lạ và bổ dưỡng như: Heo tộc quay lu chặt mẹt, Gà Đông Tảo hầm sâm, Ba ba nấu chuối,… kích thích vị giác, mang lại trải nghiệm ẩm thực độc nhất vô nhị chỉ có ở Quá Ngon.

Đầu năm này, hãy đến nhà hàng Quá Ngon để họp mặt và kể cho nhau nghe những câu chuyện thú vị nhất với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp ở bữa tiệc tân niên nhằm và khởi đầu một năm mới tốt đẹp, tràn ngập may mắn bạn nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN