Đến với nhà hàng Quá Ngon là đến một địa điểm ẩm thực nổi tiếng để thưởng thức những món ăn ngon, đặc sắc cùng mức giá rẻ, hấp dẫn tại Sài Gòn.

Đặt chân đến Sài Gòn là người dân cũng như du khách sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các địa điểm thưởng thức ẩm thực. Tuy nhiên, việc chọn được một địa điểm mang đến những món ăn ngon, đặc sắc cùng với đó là mức giá rẻ, hợp lý và tiết kiệm là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm ẩm thực đáng tin cậy hay đơn giản chỉ là tìm kiếm một nhà hàng nhằm tạo sự khác biệt cho buổi hẹn hò sắp tới, thì nhà hàng Quá Ngon sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Thưởng thức những món ăn ngon và đặc sắc tại Nhà hàng Quá Ngon

Thực đơn của nhà hàng Quá Ngon được xây dựng với  những món ăn khác nhau, đây đều là những món đặc sản, những món ăn truyền thống được nhiều thực khách ưa thích. Bên cạnh đó, thực khách còn được trải nghiệm những món ăn lạ, hấp dẫn riêng có tại Nhà hàng Quá Ngon.

Để làm nên những món ăn ngon, trước hết, nhà hàng Quá Ngon quan tâm rất kỹ về nguồn nguyên liệu. Lựa chọn nguyên liệu, ngon, sạch, bảo đảm chất lượng cùng quá trình sơ chế, chế biến hợp vệ sinh, luôn là tiêu chí được quan tâm hàng đầu tại Quá Ngon. Vì vậy, thực khách có thể an tâm khi thưởng thức món ăn tại nhà hàng.

Nhà hàng ngon rẻ

Thưởng thức những món ăn ngon tại Nhà hàng Quá Ngon

Mỗi món ăn ngon đều chứa đựng tâm huyết, sự sáng tạo của những đầu bếp tài năng của nhà hàng Quá Ngon. Những món ăn không chỉ lôi cuốn thực khách nhờ vẻ ngoài ấn tượng, đẹp mắt mà còn là sự phối hợp tuyệt vời giữa vị ngon của thực phẩm, vị hấp dẫn của nước chấm cùng những gia vị tự nhiên đi kèm.

Bên cạnh đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp chính là yếu tố rất được nhà hàng quan tâm, vì quan trọng hơn hết, chinh phục thực khách bằng những món ăn ngon là chưa đủ, mà khách hàng còn phải cảm nhận được sự thân thiện, chu đáo. Có như vậy, thực khách mới hài lòng thực sự và ghi lại ấn tượng tốt đẹp khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Quá Ngon.

Mức giá rẻ và thưởng thức những món ăn ngon

Không chỉ nổi bật với những món ăn ngon, hấp dẫn, nhà hàng Quá Ngon còn chiếm được cảm tình của thực khách nhờ mức giá rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với mức giá hợp lý đã giúp nhà hàng Quá Ngon đến gần hơn rất nhiều với thực khách, mọi đối tượng khách hàng đều có thể đến thưởng thức những món ăn ngon mà không cần quá lo lắng về mức giá.

nhà hàng quá ngon

Chinh phục thực khách bằng những món ăn ngon cùng mức giá rẻ, hấp dẫn

Với chất lượng đã được khẳng định và thương hiệu đã được tạo dựng trên thị trường cùng niềm tin đã được gây dựng trong lòng khách hàng, nhà hàng Quá Ngon sẽ chinh phục khách hàng bằng những món ăn ngon với mức giá hợp lý và sự tận tuỵ trong quá trình phục vụ nên là địa điểm khách hàng thường xuyên tổ chức tiệc và họp mặt với bạn bè.

 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN