Không chỉ cung cấp dịch vụ nấu tiệc, Quá Ngon còn mang đến dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật tại nhà TPHCM trọn gói giúp gia chủ có thể lưu dấu buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa thật ấn tượng cho chính mình và người thân ngay tại không gian ấm cúng của ngôi nhà thân yêu.

Tận dụng chính không gian gia đình quen thuộc để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật thân tình, ấm cúng là xu thế hiện nay được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Nếu gia đình có không gian sân vườn rộng rãi, thoáng mát thì càng là địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà.

2. Tiec nha

Nhưng để tăng thêm phần lung linh và thu hút thì không thể không nhắc đến tầm quan trọng của backdrop và concept trang trí tiệc. Tất cả phải đảm bảo sự thống nhất, đủ để toát lên sự sang trọng và tạo được điểm nhấn đặc biệt cho bữa tiệc. Đặc biệt là những buổi tiệc sinh nhật dành cho các cô bé, cậu bé thì khâu trang trí càng nên được chú trọng đầu tư.

Kinh nghiệm trang trí tiệc sinh nhật tại nhà

Lên ý tưởng và phong cách trang trí chủ đạo

Cho dù là bạn tự tay trang trí hay chọn dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật tại nhà TPHCM thì khâu lên ý tưởng và chọn phong cách trang trí chủ đạo cũng là bước quan trọng để tạo nên sự đồng nhất ngay từ đầu. Bạn cần dựa vào các tiêu chí như độ tuổi, giới tính, sở thích của chủ nhân bữa tiệc để tìm kiếm các concept phù hợp với không gian diễn ra tiệc sinh nhật.

3. Tiec nha

Trong trường hợp không thể tự lên ý tưởng thì bạn có thể liên hệ với những người xung quanh và cùng nhau lên kế hoạch hoặc tìm một dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật tại nhà TPHCM để họ thay bạn lên ý tưởng và thực hiện.

Hoạch định ngân sách chi phí phù hợp

Cho dù ý tưởng có hay đến đâu nhưng sẽ khó khả thi nếu tiêu tốn quá nhiều tiền. Vì thế, bạn cần phải ước tính khả năng tài chính như thế nào, chi phí có thể chi trả cho hạng mục trang trí tiệc sinh nhật là bao nhiêu. Từ đó, bạn sẽ có phương án chi tiêu hợp lý hoặc nếu không, bạn cũng có thể sử dụng các gói dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật tại nhà TPHCM trọn gói để tối ưu ngân sách cũng như tiết kiệm thời gian tìm kiếm các dịch vụ riêng lẻ.

Quá Ngon – Dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật tại nhà trọn gói, uy tín TPHCM

Bên cạnh dịch vụ nấu tiệc tại nhà vốn nổi tiếng với hệ thống thực đơn đặc sản ấn tượng, Quá Ngon còn cung cấp trọn gói dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật tại nhà TPHCM theo yêu cầu của khách hàng.

4. Tiec nha

Nhờ việc sở hữu đội ngũ nhân viên khéo léo cùng đội thiết kế chuyên nghiệp. Mỗi bữa tiệc sinh nhật sẽ được Quá Ngon lên ý tưởng, sáng tạo nội dung một cách thật chu đáo tùy thuộc vào phong cách và sở thích của chủ nhân bữa tiệc. Khi khách hàng đặt tiệc, Quá Ngon sẽ tiến hành khảo sát địa điểm, tư vấn gói trang trí và set up bàn ghế làm sao cho phù hợp với diện tích không gian có sẵn. Mỗi công đoạn đều được Quá Ngon chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo tính nhất quán nhằm giúp bữa tiệc được diễn ra một cách hoàn hảo và suôn sẻ nhất.

5. Tiec nha

Quá Ngon đã tổ chức thành công nhiều bữa tiệc sinh nhật cho các bé trai, bé gái và người lớn. Gia chủ có thể yên tâm giao phó từ A – Z tất tần tật từ backdrop sân khấu, rạp đãi tiệc, thiết kế bánh kem, siêu nhân, video 3D, các slide hình, bong bóng, nến, hoa… Bữa tiệc sinh nhật tại nhà sẽ được Quá Ngon hoàn thành đúng tiến độ yêu cầu với một sân khấu thật hoành tráng cùng những phụ kiện trang trí độc đáo, chắc chắn sẽ khiến gia chủ hài lòng và tạo nên ấn tượng khó phai trong lòng quan khách.

6. Tiec nha

Dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật tại nhà TPHCM của Quá Ngon đi kèm với dịch vụ nấu tiệc mang đến nhiều sự tiện lợi cho gia chủ, vừa tiết kiệm thời gian công sức vừa tối ưu được chi phí. Chính vì thế, Quá Ngon chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật tại nhà TPHCM chất lượng, tiết kiệm mà bạn đang tìm kiếm.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN