Tổ chức tân niên gặp mặt đầu năm đến nay như một lịch hẹn quen thuộc của bất kỳ doanh nghiệp, công ty hay phòng ban nào. Bữa tân niên không đơn giản như một ngày gặp mặt giao lưu nữa, mà nó đóng vai trò và ý nghĩa quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp. Vậy có những cách thức tổ chức tân niên gặp mặt đầu năm như thế nào? 

Tọa lạc tại trung tâm quận 3, nhà hàng Qúa Ngon là một trong những nhà hàng đẹp, tổ chức tiệc tân niên chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, không gian sang trọng và ấm cúng.

Để tổ chức một buổi tiệc  tân niên thành công, tạo thành một sự kiện thực sự đáng nhớ, thì thay vì theo một mô típ cũ với những món ăn lặp đi lặp lại hàng năm đang trở nên nhàm chán, chúng ta nên thay đổi không khí cuối năm cho công ty của mình. Tùy theo sở thích và chi phí mà tiệc  tân niên được tổ chức tại công ty hay ngay nhà hàng.

Nhà hàng Qúa Ngon sở hữu hệ thống phòng tiệc sang trọng, đa dạng có sức chứa lớn, phòng tiệc được trang trí đẹp mắt, có trang bị thiết bị như: dàn Karaoke chất lượng, hệ thống điều hòa tốt để mang lại sự thoải mái và phục vụ tốt đáp ứng nhu cầu của buổi tiệc.

Ngoài ra, nếu bạn thích buổi tiệc diễn ra ở ngoài trời thì có thể lựa chọn tổ chức ngay tại sảnh chính của nhà hàng hoặc sảnh sân thượng để làm nơi chiêu đãi, vừa thưởng thức ẩm thực, vừa được ngắm cảnh đường.

Nơi tổ chức tiệc tân niên tốt nhất tại Sài Gòn

Nơi tổ chức tiệc tân niên tốt nhất tại Sài Gòn

Sảnh sân thượng phù hợp cho thực khách thích thưởng ngoạn quang cảnh

Nơi tổ chức tiệc tân niên tốt nhất tại Sài Gòn

Sảnh trệt rộng rãi với sức chứa hơn 200 khách thích hợp cho những buổi tiệc lớn

Khi đặt tiệc tân niên tại nhà hàng Qúa Ngon, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với thực đơn hơn 500 với 60 set menu được nhà hàng chuẩn bị sẵn bao gồm 4-5 món chính và 1 món tráng miệng. Set menu của Qúa Ngon đặc biệt ở chỗ, từng món ăn đều được chọn lựa và sắp xếp sao cho thực khách có thể thưởng thức vị ngon của từng món đồng thời mang đến sự hòa hợp hương vị của các món.

Xem thêm các set menu: Thực đơn tiệc tân niên

Để buổi tiệc tân niên đầu năm của công ty bạn để lại những dấu ấn tốt đẹp, nhà hàng sẽ hỗ trợ qua các gói trang trí tiệc như: trang trí như hoa tươi bàn tiệc, bảng tên tiệc, thiết kế backdrop sân khấu, trang trí phòng tiệc theo tone màu chủ đạo hoặc chụp hình lưu niệm…Với sự chăm chút từng khâu chuẩn bị, chắc chắn công ty bạn sẽ có được một buổi tiệc trong không gian sang trọng, ấn tượng và vô cùng ấm cúng.

Không chỉ phục vụ tiệc ngay tại nhà hàng, Qúa Ngon còn là đơn vị chuyên tổ chức tiệc lớn-nhỏ, tiệc outside, tiệc tại công ty hay tại điạ điểm mà khách hàng lựa chọn.

Phục vụ tận tình , món ăn đạt chuẩn, dịch vụ tốt nhưng giá thành lại bình dân là điểm nổi bật mà hầu như mọi thực khách đều nhắc đến Qúa Ngon khi có nhu cầu đặt tiệc. Nhà hàng Qúa Ngon tọa lạc tại trung tâm quận 3, ngay mặt tiền đường Lê Văn Sĩ, không những ở vị trí đẹp, thuận tiện mà còn sẽ là nơi mang lại buổi tiệc tất niên trọn vẹn nhất cho công ty mình.

==========================

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

 Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: http://www.nhahangquangon.com/

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

#nhahangquangon #NGON#RẺ#ANTOÀNSỨCKHỎE#chuyendattieclonnho

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN