Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa điểm lý tưởng cho bữa tiệc sắp tới thì nhà hàng Quá Ngon sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tìm được một địa điểm với thực đơn phong phú, mang đến cho thực khách những món ăn thơm ngon, hấp dẫn với mức chi phí rẻ, tiết kiệm không phải là một điều dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa điểm lý tưởng cho bữa tiệc sắp tới của gia đình thì nhà hàng Quá Ngon sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc chuyên nghiệp theo yêu cầu khách hàng

Sở hữu hơn 10 phòng VIP với các trang thiết bị, âm thanh ánh sáng, karaoke hiện đại, nhà hàng Quá Ngon là lựa chọn hoàn hảo để quý khách hàng tổ chức tiệc sinh nhật, hội nghị, liên hoan tổng kết…Bên cạnh đó, các đầu bếp tay nghề cao, mang lại nhiều món ăn phong phú thơm ngon để lại ấn tượng đẹp trong lòng thực khách.

Phòng tiệc nhà hàng Qúa Ngon
Nhà hàng Quá Ngon – Địa điểm tổ chức tiệc lý tưởng

Nhà hàng Quá Ngon rất chú trọng việc đào tạo, nâng cao tác phong làm việc, rèn luyện phong cách chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên tại nhà hàng. Điều này giúp Quá Ngon dễ dàng chinh phục được khách hàng nhờ phong cách phục vụ tận tình, chu đáo của mình.

Nơi thực khách được thưởng thức món ăn ngon, hấp dẫn

Đối với mỗi nhà hàng, thực đơn cùng chất lượng của những món ăn chính là yếu tố quan trọng tạo dựng danh tiếng cho nhà hàng đó. Đến với nhà hàng Quá Ngon, quý vị sẽ được thưởng thức rất nhiều những món ăn thơm ngon, độc đáo, nhiều đặc sản nổi tiếng của khắp các vùng miền như: Heo tộc quay lu chặt mẹt, Baba nướng muốn ớt, xôi Le le, Gà Đông Tảo hay các món hải sản, món ăn dân gian nhiều màu sắc. Đầu bếp tại nhà hàng Quá Ngon luôn dành tất cả tâm huyết, tình yêu với nghề trên từng món ăn, chính vì vậy, mỗi món ăn Nhà hàng Quá ngon mang đến cho khách hàng luôn là kết tinh của sự hoàn hảo, của tâm huyết người đầu bếp và nguồn nguyên liệu “xanh, sạch”.

Món nướng ngon

Những món ăn ngon, hấp dẫn

Tiết kiệm chi phí tổ chức tiệc khi đến với Nhà hàng Quá Ngon

Thêm một ưu điểm nổi bật giúp nhà hàng Quá Ngon trở thành lựa chọn của khách hàng chính là chi phí tổ chức các bữa tiệc rẻ và phù hợp với điều kiện tài chính của đại đa số khách hàng hiện nay. Vì vậy, mà khách hàng sẽ không phải lo ngại về vấn đề về giá khi quyết định tổ chức tiệc tại Quá Ngon.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN