Nhà hàng quá ngon

Đã từ lâu, cái tên Nhà Hàng Quá Ngon đã trở nên quen thuộc với thực khách gần xa,  cái tên Quá Ngon gợi đến một sự thích thú và tò mò đối với những thực khách chưa từng đặt chân đến. Nhà Hàng Quá Ngon là nơi mà rất nhiều thực khách chọn làm nơi đặt tiệc để họp mặt bạn bè, tổ chức sinh nhật, đính hôn, họp mặt, liên hoan, tổng kết….vậy tại sao Nhà Hàng Quá Ngon lại trở nên thu hút đến như  vậy ?

   Nằm trên con đường Lê Văn Sỹ sầm uất, thuận tiện giao thông. Vừa bước chân vào nhà hàng, quý khách sẽ cảm nhận được ngay không gian thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên tạo cho thực khách một cảm giác thoải mái, vui vẻ ngay từ đầu.

Nhà hàng quá ngon

   Phòng ốc đãi tiệc được thiết kế ấm cúng và trang nhã, sức chứa đủ các loại phòng từ 5 – 150 người cùng với hệ thống âm thanh, Karaoke chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo với chi phí cực kỳ hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính cho mọi đối tượng.

   Đặc biệt Nhà hàng Quá Ngon không chỉ được thực khách biết đến do những lý do trên mà còn do nấu ăn ngon, thực đơn hải sản, đặc sản, dân gian phong phú và còn có tiếng bởi sự kinh doanh trung thực, đàng hoàng là địa chỉ tiên phong trong việc đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm cho thực khách trong lĩnh vực ẩm thực. Nhà hàng chỉ sử dụng nguyên vật liệu chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng phẩm màu, dầu tái sinh trong quá trình chế biến nên thực khách có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe khi thưởng thức ẩm thực tại nơi này.

   Chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều thực khách chọn nơi đây là nơi đặt tiệc. Bạn chưa từng ghé thăm hoặc đặt tiệc tại đây, vậy tại sao bạn không một lần đến thử để cảm nhận ?

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN