Ngày 29/11, vào lúc 09 giờ sáng tại khách sạn Grand Hotel, đại diện nhà hàng Quá Ngon đã dự chương trình “Lễ phát động chương trình kích cầu du lịch đến Thành phố Hồ Chí Minh tháng 12/2018 và năm 2019” do Sở Du lịch Tp.HCM tổ chức.

Nhà hàng Quá Ngon toạ lạc tại số 306 – 308 Lê Văn Sỹ, nổi tiếng với món “Đệ Nhất Heo tộc quay lu chặt mẹt” trứ danh ẩm thực Sài Thành. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực ẩm thực, Quá Ngon đã tạo nên thương hiệu uy tín nhận được sự ủng hộ của nhiều thực khách. Ngoài ra, nhà hàng còn là một trong những địa chỉ được Sở Du lịch thành phố cấp chứng nhận Cơ sở ăn uống Đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch. Tự hào là đơn vị đồng hành cùng Sở trong việc tham gia chương trình Kích cầu du lịch TP.HCM năm 2018, Quá Ngon mong muốn quảng bá các món ăn Việt đặc sắc của nhà hàng đến với bạn bè trên khắp thế giới.

Heo-tộc-nha-hang-kich-cau

Chương trình Kích cầu du lịch TP.HCM năm 2018 thuộc chủ đề “Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định – TP.HCM – 320 năm khát vọng vươn cao” do Sở Văn hoá thực hiện dưới sự chỉ đạo của Uỷ Ban Nhân dân thành phố. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, tăng cường lượng du khách đến tham quan các địa điểm hấp dẫn của Tp. HCM. Đồng thời giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước những nét đặc sắc về lịch sử hình thành, phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội của thành phố Hồ Chí Minh.

nha-hang-qua-ngon-kich-cau

Anh Quốc Toàn (X), Đại diện nhà hàng Quá Ngon tại buổi lễ  phát động chương trình

Rất đông các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã đến tham dự buổi lễ và ký kết hợp tác đồng hành kích cầu ngành du lịch của TP.HCM. Hưởng ứng tinh thần chung, nhà hàng Quá Ngon mong muốn đồng hành nhằm mục đích giới thiệu các món đặc sản – hải sản – dân gian của Việt Nam đến với thực khách quốc tế.

nha-hang-kich-cau-x

Quản lý Quốc Toàn (X) cùng đại diện nhóm doanh nghiệp nhà hàng – tour du lịch 

Các món ăn tại nhà hàng Quá Ngon đều được chuẩn bị kỹ càng, chế biến từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc nguyên liệu từ những nhà cung cấp uy tín. Trong quá trình chế biến cam kết không sử dụng dầu tái sinh hay phẩm màu công nghiệp.

Đồng hành cùng chương trình của Sở du lịch và cũng mong muốn  thực khách có thể thưởng thức những món ăn đặc sản của mình, nhà hàng Quá Ngon sẽ tặng thêm 0.5 kg Tôm Sú khi Quý khách dùng 2kg cá Tầm – một món đặc sản được nhiều người yêu thích tại nhà hàng.

cá tầm

kich-cau-du-lich-ưu-dai-

Thông tin nhà hàng Quá Ngon trên Brochure của buổi Lễ phát động 

Đội ngũ phục vụ tại nhà hàng Quá Ngon được huấn luyện bài bản, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Chính vì vậy nên nhà hàng Quá Ngon là điểm đến lý tưởng không chỉ đối với khách hàng trong thành phố mà còn là những vị khách Việt kiều, đoàn khách du lịch, những vị thực khách từ các quốc gia khác muốn tìm hiểu về nền ẩm thực Việt.

Qua chương trình Kích cầu du lịch TP.HCM năm 2018, nhà hàng Quá Ngon  tự hào đồng hành cùng Sở Du lịch giới thiệu văn hoá ẩm thực Việt Nam đến bạn bè trên toàn thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Email: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN