Vào dịp giáp tết, nhu cầu thực phẩm tăng mạnh, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở thành vấn đề nóng được quan tâm hàng đầu của người dân và được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn, báo chí, mạng xã hội… Trước tình hình đó, nhà hàng Quá Ngon nổi lên như một điểm đến hấp dẫn đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố từ ăn ngon, giá rẻ cho đến vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.

Giá trị của sự sạch sẽ

“Sự sạch sẽ trong suốt quy trình chế biến không những đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng mà thông qua đó còn khẳng định được uy tín và sự tin cậy từ khách hàng ở bất cứ thời điểm nào” đó là trăn trở của bà Võ Thị Hằng Thịnh – người sáng lập nhà hàng Quá Ngon.

Trong lúc vấn đề mất vệ sinh an toàn thực phẩm khó kiểm soát và có xu hướng gia tăng gây e ngại cho thực khách, nhà hàng Quá Ngon đã thiết lập một quy trình sạch xuyên suốt trong dây chuyền từ chế biến đến phục vụ. Cụ thể, không gian nhà hàng phải được bày trí, thiết kế và giữ vệ sinh sạch sẽ toàn bộ. Mọi vật dụng từ khăn trải bàn, ly tách, chén nĩa cho đến các dụng cụ chế biến trước và sau khi phục vụ khách hàng phải được xử lý như thế nào đều được hướng dẫn cho nhân viên ngay từ những ngày đầu bước chân vào làm việc. Điểm đặc biệt của quy trình sạch này còn được thể hiện theo nghĩa “xanh” trong khâu chế biến từ nguồn nguyên liệu thực phẩm, mọi thức ăn đều được quy định rõ ràng từ nguồn gốc, xuất xứ, loại trừ tuyệt đối các chất phẩm màu, phụ gia độc hại, dầu tái sinh. Cũng chính vì những quy định khắt khe này mà đội ngũ nhân viên làm việc tại nhà hàng không chỉ là những người chuyên nghiệp mà còn phải hiểu rõ một cách sâu sắc triết lý kinh doanh của nhà hàng là lợi nhuận phải được dựa trên việc phục vụ tốt nhất cho cộng đồng.

vsattp 2
Giấy công nhận Cơ sở ăn uống Đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch do Sở Du lịch TPHCM cấp

Quy trình làm việc khoa học, quản lý chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, chế biến cho đến các bộ phận khác đã giúp tiết kiệm, tránh lãng phí cùng với việc là bạn hàng thân thiết của các nhà cung cấp thực phẩm lớn tại TPHCM và thường xuyên mua hàng với số lượng lớn nên giá thành phục vụ tại nhà hàng rất rẻ, thực khách được nhận những gì còn hơn cả đã bỏ ra. Đây cũng chính là lý do những thực khách sành điệu, thích ăn ngon, biết chú trọng tới sức khỏe của bản thân và gia đình đã lấy nhà hàng Quá Ngon là địa chỉ thường xuyên lui tới khi có nhu cầu.

Chính nhờ vào những ưu điểm không thể bỏ qua mà nhà hàng Quá Ngon luôn ở trong tình trạng đông khách nhất là vào dịp cuối tuần. Vì vậy, Quý thực khách khi muốn ghé thăm Quá Ngon vào cuối tuần vui lòng đặt chỗ trước để có được sự phục vụ tốt nhất.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN