Tốc độ phát triển công nghệ ngày nay có thể kết nối chúng ta qua nửa vòng trái đất, nhưng đã bao lâu rồi gia đình chúng ta chưa họp mặt, chưa được ngồi cùng nhau để hỏi han và ôn lại những kỷ niệm cũ?

Nhà hàng Qúa Ngon – nơi đồng hành cùng thực khách tạo nên rất nhiều câu chuyện qua những khoảnh khắc sum họp ấm cúng cùng gia đình. Qúa Ngon hiểu rõ, việc trao nhau cái bắt tay, một cái ôm, cùng chuyện trò trong bầu không khí rôm rả quanh bàn tiệc mang lại giá trị vô cùng lớn giúp gia đình mình gắn kết, vun đắp tình cảm nhiều hơn.

Không gian tại nhà hàng Qúa Ngon

Không gian tại nhà hàng Qúa Ngon

Không gian tràn ngập sự ấm cúng

 Không gian là một phần quan trọng tạo nên kỷ niệm đẹp cho buổi họp mặt gia đình và bạn bè. Đó là lý do vì sao Qúa Ngon luôn chăm chút cho không gian nhà hàng trở nên thật ấm cúng và gần gũi với thực khách của mình. Được thiết kế theo kiến trúc cổ kính của Pháp hòa hợp nét đặc trưng văn hóa cổ truyền Việt Nam, theo tone màu vàng ấm làm chủ đạo, thực khách sẽ được đắm chìm trong không gian ấm áp bên cạnh người thân của mình.

Thực đơn phong phú, mới lạ

 Nhà hàng Qúa Ngon mang đến cho thực khách nhiều món đặc sản, hải sản , dân gian… Trong đó,  đặc biệt là món Heo tộc quay lu chặt mẹt, Xôi Le le trứ danh. Ngoài ra, các món được  chế biến phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng với giá cả rẻ, hợp lý và là địa chỉ Hot hiện nay để họp mặt, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả của mọi người.

Tại sao bạn lại không cùng với Qúa Ngon vun đắp nên khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè và những người thân yêu của mình?

NHÀ HÀNG QUÁ NGON®

306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Email: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN