Sảnh trước Nhà Hàng Quá Ngon

Nhà hàng tại Sài Gòn không thiếu nhưng chọn được nơi vừa có thể thưởng thức món ăn ngon, giá bình dân, sạch sẽ, vừa tận hưởng cảnh quan thoáng đẹp để họp mặt, đặt tiệc thì thật không dễ chút nào, tuy nhiên Nhà hàng Quá Ngon lại hội đủ những ưu điểm đó.

Nhà hàng Quá Ngon với thiết kế không gian mở, đẹp, gần gũi thiên nhiên đem đến cho thực khách niềm vui, sự hưng phấn và cảm giác dễ chịu ngay khi đặt chân đến.

Nhà hàng đặt tiệc ngon tại TPHCM, nhà hàng ăn ngon tại Sài Gòn TPHCM

Nằm trên con đường sầm uất Lê Văn Sỹ (TP.HCM), Nhà hàng Quá Ngon không chỉ được thực khách gần xa biết đến do nấu ăn ngon, thực đơn hải sản, đặc sản, dân gian phong phú mà còn có tiếng bởi sự kinh doanh trung thực, đàng hoàng là nơi tiên phong trong việc đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà hàng chỉ sử dụng nguyên vật liệu chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng phẩm màu, dầu tái sinh trong quá trình chế biến nên thực khách có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe khi thưởng thức ẩm thực tại nơi này.

Nhà hàng đặt tiệc ngon giá rẻ tại Sài Gòn, nhà hàng ăn ngon tại TPHCM

Quá Ngon – Nhà hàng đặt tiệc lý tưởng tại TPHCM

Đã từng thưởng thức ẩm thực tại nhiều nhà hàng nhưng phải nói chúng tôi cũng thật sự bất ngờ khi “phát hiện” được tại Sài Gòn có một địa chỉ ẩm thực ấn tượng như vậy. Chính vì vậy mà không có gì phải ngạc nhiên khi Nhà hàng Quá Ngon là địa chỉ họp mặt, đặt tiệc quen thuộc của các cá nhân, gia đình, đơn vị, công ty…

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chuyên phục vụ các món Hải sản – Đặc sản – Dân gian

“Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt”

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)
Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32
Email: lienhe@nhahangquangon.com
Website: https://www.nhahangquangon.com
Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN