Nhà hàng quá ngon

Không đơn giản chỉ là ngon, mà là quá ngon, ngay từ cái tên đã khiến thực khách bất ngờ. Cái ngon ở đây không chỉ là vì cách chế biến, trang trí đơn thuần. Mà nó là tổng hợp của các công đoạn, quá trình nghiêm ngặt, tỉ mỉ và công phu. Vậy điều gì khiến Nhà hàng Quá Ngon đáng là sự lựa chọn hàng đầu của thực khách?

1. Đơn giản là “Nhà hàng Quá Ngon”

Chúng tôi luôn chọn nguyên liệu tươi hàng loại một, sạch, ngon, được nhập trực tiếp từ chính nơi sản xuất, đánh bắt, nuôi trồng uy tín nhất để mang đến những món ăn ngon tuyệt hảo cho Quý khách hàng. Mọi món ăn đều được quy định rõ ràng từ nguồn gốc, xuất xứ, loại trừ tuyệt đối các chất phẩm màu, phụ gia độc hại, dầu tái sinh.

Nhà hàng quá ngon

Quy trình chế biến nghiêm ngặt, khoa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực hiện quản lý chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, chế biến cho đến các bộ phận khác để giúp tiết kiệm, tránh lãng phí do đó giá thành được chúng tôi niêm yết khá hợp lý.

2. Không gian lạ mà quen

Quán đẹp, sang trọng, cảnh quan thoáng đãng nhưng lại mang không gian quen thuộc, gần gũi như ở nhà – đây cũng chính là điểm khác biệt khiến Nhà hàng Quá Ngon gây bất ngờ cho bất kì thực khách nào khi đặt chân tới. Với lối không gian mở theo lối kiến trúc cổ kính của Pháp tạo không gian sang trọng, nhưng với mọi vật dụng, trang hoàng phải đậm chất Việt Nam từ bàn ghế, tranh treo tường đến thiết kế xung quanh. Đến đây, thực khách như được trở về ngôi nhà ấm cúng nhưng vô cùng lãng mạn, thích hợp cho những cuộc gắn kết, sum họp gia đình, cơ quan, tụ tập bè bạn, sinh nhật, mừng thọ, hiếu hỉ…

Nhà hàng quá ngon

3.Phục vụ vui vẻ, tận tình.

Những nhân viên trong đội hình làm việc tại nhà hàng không chỉ là những người có tính làm việc chuyên nghiệp mà còn phải hiểu rõ một cách sâu sắc triết lý kinh doanh của nhà hàng là lợi nhuận phải được dựa trên việc phục vụ tốt nhất cho cộng đồng.

Nhà hàng chúng tôi phục vụ 3 nhóm ăn chính:

+ Hải Sản

+ Đặc sản

+ Dân gian

Nhiều món ăn quen, lạ nhưng với cách chế biến hợp khẩu vị đã làm hài lòng biết bao thực khách khi có dịp ghé tới Nhà hàng Quá Ngon. Ngoài ra, trong quá trình phục vụ, nhà hàng luôn cầu thị tiếp nhận ý kiến của khách hàng để tạo ra một thương hiệu ẩm thực thân thiện của mọi thực khách.

Bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ với Nhà hàng Quá Ngon một trong những nhà hàng tổ chức tiệc lớn nhất tại TPHCM

 NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)
Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32
Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com
Website: https://www.nhahangquangon.com
Facebook: https://facebook.com/QuaNgon.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN