Nhà hàng quá ngon

Căn cứ vào các Nghị định 92/2007/NĐ-CP, Thông tư 88/2008/TT-BVHTTDL của Luật du lịch, Sở Du lịch Tp. Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 29/QĐ-SDL ngày 27/8/2015 công nhận danh hiệu “Đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch” đối với Nhà hàng Quá Ngon.

Nhà hàng Quá Ngon nằm tại số 306 -308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM. Đây là một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại đây chuyên phục vụ những món đặc sản, hải sản và dân gian với hơn 350 món ăn và đồ uống do các đầu bếp nổi tiếng thực hiện. Tất cả các món ăn đều được chế biến tại chỗ từ những nguyên liệu tươi rói, mang hương vị tươi ngon đặc trưng chỉ có thể tìm thấy tại Quá Ngon.

Kiến trúc Nhà hàng sang trọng, được thiết kế hài hoà giữa không gian cổ điển pháp và dân gian Việt, mang hơi thở mới lạ mà ấm áp. Nhà hàng còn có nhiều khu vực ẩm thực để khách lựa chọn, mỗi khu vực đều được bài trí lịch sự, trang nhã, đồng thời mang trong mình những nét đẹp riêng.

Nhà hàng quá ngon

Với phong thái giản dị, thân thiện mà chuyên nghiệp, Quá Ngon xứng đáng là nhà cung cách phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Trong quá trình hoạt động, toàn bộ tập thể Nhà hàng vẫn luôn không ngừng nỗ lực, đổi mới và hoàn thiện nhằm mang đến những chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh ngon của ẩm thực, phương châm hoạt động đầu tiên của Nhà hàng chính là tôn trọng vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các công đoạn trong quá trình chế biến đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc VSATTP. Nguyên liệu được mua tại nguồn uy tín, tươi và sạch, trong quá trình chế biến không sử dụng dầu tái chế, phẩm màu,… Lấy sức khoẻ của khách hàng làm đầu, đây cũng là yếu tố quan trọng bực nhất giúp cho Quá Ngon được công nhận “Đủ tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch” bởi sở Du lịch Tp. Hồ Chí Minh.

Từ khi thành lập cho đến  nay, Quá Ngon vẫn luôn giữ vững được niềm tin của mọi khách ẩm thực gần xa. Là điểm đến tin cậy của khách du lịch, gia đình và doanh nhân.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN