up web up

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, chúng ta lại quay trở lại với những công việc thường ngày và bắt đầu một hành trình mới tràn đầy năng lượng. Tổ chức tiệc khai xuân được xem như một lời chào năm mới hứng khởi, mà ở đó mọi người có dịp gặp mặt, trò chuyện và gửi gắm cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Như vậy làm thế nào để tổ chức một tiệc khai xuân đáng nhớ, chu đáo nhưng cũng không quá tốn kém? Tổ chức tiệc khai xuân tại nhà hàng Quá Ngon sẽ đáp ứng những nhu cầu này của bạn.

 

Những khó khăn khi tổ chức tiệc khai xuân có thể bạn chưa biếtMang nhiều ý nghĩa là thế, nhưng tổ chức một buổi tiệc khai xuân trọn vẹn là một công việc hoàn toàn không hề dễ dàng đối với người tổ chức, đặc biệt đối với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc. Một trong những khó khăn trong quá trình tổ chức tiệc khai xuân phải kể đến như:

  • Tốn nhiều tiền bạc khi không có kế hoạch phân chia ngân sách phù hợp.
  • Không thể nghĩ ra một chủ đề tiệc khai xuân thực sự cuốn hút và hấp dẫn đối với người dự tiệc.
  • Phong cách trang trí tiệc khai xuân rập khuôn, vô vị và không đủ sức để lại dấu ấn trong lòng khách mời.

khách

Những khó khăn khi tổ chức tiệc khai xuân kể trên ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng trải nghiệm của những vị khách dự tiệc, vô hình chung làm bầu không khí tiệc kém vui và thiếu sức sống. Thấu hiểu những nhu cầu trên, nhà hàng Quá Ngon cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc khai xuân được thực hiện dựa trên kinh nghiệm lâu năm và tinh thần làm việc chuyên nghiệp từ bấy lâu nay. Từ đó mang đến một tiệc khai xuân xứng tầm một sự kiện “vạn sự khởi đầu nan”, bắt đầu một chặng đường mới tốt đẹp và nhiều may mắn.

Nhà hàng Quá Ngon: Đặt tiệc khai xuân – Đầu năm đón lộc

Nếu nói đến một thành tố mà nhà hàng Quá Ngon luôn tự hào, đó đích thị phải là những món ăn tuyệt hảo mà chúng tôi mang đến. Thế giới ẩm thực Quá Ngon không chỉ gây ấn tượng bởi độ đa dạng và ngon miệng mà còn bởi khía cạnh mới lạ của nó. Hàng chục món ăn của nhà hàng Quá Ngon làm say đắm lòng thực khách bởi hương vị độc nhất:

heo toc

Đặc sản heo tộc quay lu chặt mẹt, được chế biến và nấu theo phương pháp đặt biệt khiến thịt heo tộc giòn, đều vị, ngon ngất ngây.

lẩu vua sử dụng up

Lẩu Vua – hương vị của tinh hoa ẩm thực được thực hiện bởi bí quyết riêng của nhà hàng

Ba ba nấu chuối đậu nổi tiếng với hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao, rất tốt cho việc hồi phục sức khỏe sau những giờ làm việc mệt mỏi…. cùng rất nhiều món ăn hấp dẫn khác…

Không chỉ mang đến những món ăn ngon, nhà hàng Quá Ngon còn mang đến dịch vụ tổ chức tiệc khai xuân toàn diện: từ việc lên ý tưởng cho chủ đề tiệc, trang trí không gian hợp concept đến cả việc chuẩn bị những trang thiết bị cần thiết cho tiệc, giúp bạn nhẹ gánh nỗi lo mà thoải mái có những khoảng thời gian đáng nhớ bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Đón may mắn đầu năm bằng một bàn tiệc sung túc cùng Qúa Ngon nào.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN