NHÀ HÀNG QUÁ NGON AN TOÀN NHẤT THÀNH PHỐ HCM

Ngày nay vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nhức nhối làm đau đầu khách hàng khi chọn lựa một môi trường tổ chức ăn uống, tiệc tùng, họp mặt. Mong muốn của khách hàng đối với một nhà hàng là ngon, bổ, rẻ và đảm bảo hợp vệ sinh. Tới nhà hàng quá ngon thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn thượng hạng, giá cả phải chăng mà không cần phải lo ngại về vấn đề sức khỏe.

Bí kíp trở thành đệ nhất

Sau một quá trình tìm tòi và học hỏi từ những thế hệ đi trước trong nền ẩm thực Việt, đã tích lũy cho mình hàng loạt những bí kíp để chế biến những món ăn đặc sắc, tươi ngon, bổ dưỡng và tuyệt đối đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngày 27 tháng 10 năm 2009 ban lãnh đạo quyết định thành lập một nhà hàng mang tên quá ngon với thực đơn đa dạng được thu thập từ đặc sản bốn phương, lấy quy cách phục vụ nhiệt tình làm tiêu điểm, lấy vẻ đẹp sang trọng làm phong cách và lấy an toàn sức khỏe làm phương châm hoạt động. Nhà hàng đã chiếm trọn niềm tin của thực khách thành phố Hồ Chí Minh nói chung và những vị khách đã từng đến đây nói riêng.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON AN TOÀN NHẤT THÀNH PHỐ HCM

Địa điểm đặt tiệc lý tưởng ccho những buổi họp mặt, sinh nhật, thôi nôi.

Nhà hàng quá ngon tận tình phục vụ thực khách trên bốn mảng thực đơn chín là đặc sản, hải sản, dân gian và A la carte, với những hình thức phục vụ phòng tiệc, phục vụ tiệc tư gia, thực đơn nhà hàng, thực đơn khách đoàn, tiệc chay bằng vô vàn những món ăn ngon miệng như: gà đông tảo hầm sâm, heo tộc nước lu, ba ba nướng muối ớt…

Lợi ích của thực khách khi đến nhà hàng quá Ngon

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nhà hàng lớn, nhưng không phải nhà hàng nào cũng nắm bắt được tâm lý khách hàng. Để làm hài lòng quý khách hàng khó tính, mỗi hành trình tìm hiểu món ăn, chế biến, quy cách phục vụ nhà hàng quá ngon luôn tỉ mỉ từng động tác một, niềm vui của họ được đông đếm bằng sự hài lòng của thực khách. Nhà hàng mở ra với mục đích là kinh doanh nhưng lợi ích của chúng tôi là làm đẹp lòng người đến, khách hàng, bạn bè vào những chiều chủ nhật, những buổi tiệc mừng thọ, sinh nhật, thôi nôi diễn ra thành công tốt đẹp là niềm hạnh phúc mà chúng tôi mong chờ.

Nhà hàng quá ngon với tiêu ngữ “nói không với dầu tái sinh, phẩm màu, chỉ dùng thực phẩm tươi sống, an toàn vệ sinh tuyệt đối” đã sớm thuyết phục được lòng tin của khách hàng bốn phương. Để xứng đáng với danh hiệu khách bình chọn là nhà hàng an toàn nhất thành phố, nhà hàng đã không ngừng cố gắng và nỗ lực, phát triển rộng mở và lấy trái tim làm kim chỉ nam cho mọi hoạt kinh doanh của mình.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN