Xã hội càng ngày càng phát triển, mức sống của con người càng được nâng cao, các dịch vụ mở ra ngày càng nhiều. Trong đó, các dịch vụ ăn uống, trung tâm ẩm thực phát triển không ngừng nhưng chất lượng, dịch vụ mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng thì ngược lại.

Ngon – Rẻ – An toàn sức khỏe đó là những tiêu chí của nhà hàng ”Quá Ngon” đặt ra cho các thực khách dùng tiệc tại nhà hàng. Luôn lấy sức khỏe của thực khách đặt lên hàng đầu. Từ các khâu chuẩn bị cho tới chế biến theo một quy trình khép kín nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm về mọi mặt cho các thực khách.

IMG_9334 (Copy)

Vì sao nhà hàng Quá Ngon lại chọn phương châm “Ngon – Rẻ – An toàn sức khỏe”?

Ngon”-  cái ngon này sẽ thể hiện qua từng món ăn thực khách dùng món, ngon trong từ khâu chuẩn bị và ngon trong cách chế biến tạo nên hương vị độc đáo, cách trang trí lạ mắt làm cho người dùng không kém phần tò mò muốn thưởng thức ngay cái hương vị đặc biệt “Quá Ngon” này!

Rẻ”- đối với các nhà hàng thì chuyện rẻ sẽ không bao giờ có vì mọi thứ sẽ được đẩy giá cao lên cùng với chất lượng, nhưng đối với nhà hàng “Quá Ngon” thì đó là một vấn đề khác, chất lượng dịch vụ đi đầu, nhưng giá thành thì lại rất bình dân. Không ít các thực khách tò mò sao mà “Rẻ gì mà rẻ dữ vậy”. Nhà hàng “Quá Ngon” là một thương hiệu lớn trong làng ẩm thực, vì chất lượng chứ không chạy đua theo lợi nhuận mà làm giảm chất lượng.

An toàn sức khỏe” – đây là phần quan trọng nhất của nhà hàng Quá Ngon. Sức khỏe của thực khách là vàng đối với nhà hàng, vì thế từ mọi khâu chuẩn bị cho đến chế biến được thanh lọc rất kỹ càng từ các loại gia vị, thực phẩm phải tươi sống, nhất là dầu ăn nhà hàng cam kết “Không dùng dầu tái chế”. Nên các thực khách sành ăn luôn chọn “Quá Ngon” là điểm ăn uống tốt nhất cho thực khách.

IMG_8908 (Copy)

Những tiêu chí đó đã mang lại thành công cho nhà hàng Quá Ngon của ngày hôm nay. Điểm đến của ẩm thực Việt, cũng là nơi lý tưởng đặt tiệc họp mặt bạn bè, tiệc sinh nhật, thôi nôi, tiệc công ty và tiệc mừng thọ cho người thân gia đình, và là nơi sức khỏe các bạn được quý như vàng.

 

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

 

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN