Nhà hàng Quá Ngon nhận đặt tiệc tại nhà uy tín, chất lượng đảm bảo, mang đến bữa tiệc hoàn thiện, sự an tâm cho gia chủ và sự hài lòng của cả khách mời.

Nhà hàng Quá Ngon được thành lập từ năm 2009 với tiêu chí Ngon – Rẻ – An toàn Sức khỏe, đảm bảo không chỉ phục vụ thực khách những món ăn ngon, độc đáo mà còn hợp vệ sinh với chi phí hợp lý. Ngoài dịch vụ đặt tiệc tại nhà hàng, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ đặt tiệc tại nhà với uy tín, chất lượng đảm bảo phục vụ quý khách với những món ăn chuẩn nhà hàng ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình.

nha-hang-dat-tiec-tai-nha-uy-tin-thanh-pho-ho-chi-minh-05

Với 60 thực đơn được kết hợp hài hòa từ các món đặc sản, hải sản, dân gian sẽ giúp thực đơn tiệc tại nhà của bạn thêm phần phong phú, chiêu đãi thực khách những món ăn ngon, độc đáo mà không phải nhà hàng nào cũng có. Các dịch vụ đi kèm như chuẩn bị bàn ghế, ly chén, trang trí bàn tiệc, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp là không thể thiếu khi đặt tiệc tại nhà trọn gói, góp phần mang đến sự hài lòng của gia chủ và khách mời.

Ngoài 60 thực đơn tiệc của nhà hàng Qúa Ngon, gia chủ còn có thể có thể tự chọn món từ thực đơn tự chọn của nhà hàng phù hợp với ngân sách, sở thích, không gian tổ chức buổi tiệc.

nha-hang-dat-tiec-tai-nha-uy-tin-thanh-pho-ho-chi-minh-04Khách hàng hài lòng về dịch vụ của Qúa Ngon ngay từ lần đặt tiệc đầu tiên

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà của nhà hàng Qúa Ngon phục vụ nhiều loại hình tiệc như: tiệc sinh nhật, tiệc đầy tháng, tiệc thôi nôi, tiệc họp mặt bạn bè, họp mặt gia đình, tân gia, tổ chức tất niên công ty… quy mô từ nhỏ đến lớn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chủ tiệc.

Nhà hàng Qúa Ngon cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc chuyên nghiệp, giải pháp tốt nhất cho đặt tiệc lớn – nhỏ tại nhà hàng và kể cả tại tư gia, mang đến sự linh hoạt trong việc lựa chọn hình thức tổ chức tiệc và tiết kiệm chi phí đến mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, trang trọng, ấm cúng và hài lòng của khách hàng.

nha-hang-dat-tiec-tai-nha-uy-tin-thanh-pho-ho-chi-minh-01Bất cứ loại hình tiệc nào cũng mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Khi Qúy khách có nhu cầu tư vấn đặt tiệc có thể liên hệ với Nhà hàng Quá Ngon với nhiều hình thức tiện ích. Chuyên viên tư vấn của nhà hàng sẽ  tư vấn tận tình để Quý khách có thể lựa chọn thực đơn phù hợp với loại hình tiệc, ngân sách dự trù… điều này giúp bạn lập kế hoạch, sắp xếp buổi tiệc sẽ được chu đáo hơn.

Nhà hàng Quá Ngon là đơn vị được rất nhiều Qúy thực khách quan tâm và đánh giá cao về dịch vụ đặt tiệc tại nhà. Với kinh nghiệm tổ chức tiệc chuyên nghiệp của mình, Qúa Ngon sẽ mang đến cho bạn cùng thực khách một buổi tiệc ưng ý nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: http://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN