Tiệc outside là một dịch vụ mà các nhà hàng khách sạn thường xuyên tổ chức phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các hình thức tiệc outside có thể là tiệc liên hoan, tất niên, tiệc báo hỉ, thôi nôi, đầy tháng… được tổ chức tại nhà, ngoài trời hay tại công ty hoặc địa điểm nào khách hàng muốn. Nhà hàng Qúa Ngon được xem như là nơi tổ chức tiệc tại gia (outside) nổi tiếng nhất hiện nay đối với loại hình này.

 

dat 1 ban tiec tai nha1

Những lưu ý khi tổ chức tiệc outside khách hàng cần lưu ý:

Căn cứ vào mục đích và đối tượng khách tham dự buổi tiệc mà bạn cần lưu ý:

  • Tham khảo các set menu và trao đổi kỹ lưỡng với nhân viên nhà hàng để được tư vấn chọn lựa các món ăn được kết hợp phù hợp. Lưu ý nên phối hợp các món ăn vừa no, không nên chọn quá nhiều hay quá ít món.
  • Điều không kém quan trọng sau món ăn là trang trí tạo không gian tiệc, chủ đề trang trí, backdrop tiệc, âm thanh, ánh sáng phù hợp. Nhiều nhà hàng hiện nay có cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm: trang trí tiệc, thiết kế banner, backdrop, dựng video tiệc, MC…nên tham khảo qua vì nếu đặt trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí.
  • Dự trù lượng khách tham dự để phối hợp với nhà hàng chuẩn bị vật dụng cần thiết theo số lượng
  • Nếu điểm tổ chức là nơi khách hàng lựa chọn, bạn nên cung cấp hình ảnh cụ thể về không gian cho nhà hàng để họ có sự chuẩn bị tốt nhất.
  • Đặc biệt bạn cần thỏa thuận thời gian set up với đại diện nhà hàng để mình tổ chức tiệc đúng giờ và chuẩn bị món ăn đủ làm hài lòng thực khách.

Đặt tiệc outsite – Nhà hàng Quá Ngon

dai tiec dam cuoi4

Được thành lập vào năm 2009 Nhà hàng Quá Ngon đã phục vụ hàng chục nghìn tiệc lớn nhỏ bao gồm tiệc tại nhà hàng, tiệc tại tư gia, tiệc outside với thực đơn đa dạng từ các món hải sản tươi sống, đến các món đặc sản, món ăn dân gian.  Với cung cách phục vụ minh bạch, rõ ràng cùng món ăn ngon, giá phải chăng, nhà hàng Qúa Ngon là một trong những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng nhất tại Sài Gòn.

Tiệc outside đang là xu hướng đặt tiệc ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều gia đình, công ty hay các bạn trẻ rất ưa chuộng loại hình phục vụ tiệc này vì vừa muốn đảm bảo tiện lợi về khoản ngân sách vừa muốn tổ chức ngay tại không gian mình mong muốn.

dai tiec dam cuoi2

Biết được tầm quan trọng của mỗi buổi tiệc, nhà hàng Quá Ngon luôn chăm chút, chu đáo trong suốt quá trình. Từ bước tư vấn chọn thực đơn, nhân viên nhà hàng luôn giúp khách hàng chọn được những món ăn không chỉ ngon về khẩu vị mà còn ngon khi phối hợp cùng nhau. Các món ăn  không chỉ mang lại sự hài lòng mà còn góp phần mang đến sự thành công cho chủ tiệc.

Với phong cách, tiêu chí kinh doanh rõ ràng, minh bạch cùng với chất lượng phục vụ nhiệt tình, chu đáo, giá cả hợp lý nhất tại Sài Gòn chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm, hài lòng khi lựa chọn dịch vụ phục tiệc tại nhà của Quá Ngon.

dich vu dat tiec tai nha2

* Dịch vụ phục vụ tiệc tại gia (outside) của chúng tôi bao gồm:           

– Món ăn với thực đơn nhiều Set menu (tham khảo thực đơn ở đường dẫn phía dưới)

– Bàn, ghế

– Ly, chén

– Nhân viên phục vụ

– Trang trí tiệc theo yêu cầu

(Tham khảo thực đơn tại: https://www.nhahangquangon.com/thuc-don-tiec-tu-chon/  hoặc liên hệ để được tư vấn 0906.79.79.32)

Nếu không thể tới được nhà hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên phụ trách đến tận nhà tư vấn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: http://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN