Thiết đãi đối tác tại nhà hàng là một cách giao tế xã hội thông dụng để đạt hiệu quả trong công việc hiện nay. Tại Sài Gòn, nhà hàng nào là nơi tiếp khách lý tưởng nhất?

Tại Sài Gòn, để tìm một nhà hàng để thiết đại đối tác của mình một cách trang trọng nhưng đầy nhẹ nhàng và tinh tế kì thực không hề dễ dàng. Nhưng nếu lựa chọn nhà hàng có không gian đẹp, sang trọng, món ăn ngon, thực đơn đa dạng nhưng giá cả lại rẻ sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng không chỉ cho người mời mà còn cho cả khách mời.

Địa điểm nhà hàng cũng làm nên sự trang trọng

 Sẽ là một lợi thế nếu bạn lựa chọn nhà hàng nằm ngay khu trung tâm động đúc hoặc nơi tập trung nhiều nhà hàng, quán ăn. Nằm ngay mặt tiền đường Lê Văn Sĩ, Quận Tân Bình – con đường đông đúc, náo nhiệt và thuận tiện, nhà hàng Qúa Ngon là địa chỉ không ít dân văn phòng tìm đến mỗi khi có dịp gặp gỡ đối tác.

nha-hang-qua-ngon-01

Không chỉ ấn tượng bởi sự giao thoa giữa hai nền kiến trúc Âu – Á, nhà hàng Qúa Ngon mang đến không gian rất phù hợp cho việc gặp gỡ, thiết đãi đối tác tại các phòng VIP sang trọng, yên tĩnh. Được chăm chút đến từng vật trang trí nhỏ tạo nên sự hứng thú ngay khi thực khách bước vào phòng.

nha-hang-qua-ngon-02

Chất lượng món ăn là yếu tố quan trọng

Đã chọn nhà hàng là nơi gặp mặt đối tác, thì yếu tố về món ăn ngon, độc đáo làm hài lòng khách mời là yếu tố cần được xem trọng. Thực đơn tại Qúa Ngon rất phong phú và đa dạng từ các món ăn dân gian, đặc sản đến hải sản. Bên cạnh đó nhà hàng Quá Ngon có rất nhiều set menu, mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn khi thiết đãi nhiều đối tác. Tùy vào đối tượng và khẩu vị của đối tác bạn sẽ được nhân viên tư vấn và chọn lựa menu phù hợp với giả cả hợp lý nhất.

Nếu đối tác của bạn là người dân miền Bắc hay Trung thì các món ăn đậm chất hương vị vùng miền sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người con xa xứ. Hay nếu là khách nước ngoài, thì hiển nhiên, hãy để họ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản mang đậm phong cách và hương vị của Việt Nam, mà những điều này đều có tại nhà hàng Qúa Ngon.

nha-hang-qua-ngon-03

Qúa Ngon chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu sạch và chế biến không sử dụng các chất độc hại, nên vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đảm bảo tuyệt đối. Thật sự mà nói rất khó tìm được nhà hàng nào chuẩn mà lại phục vụ với mức giá bình dân như tại Quá Ngon. Hơn thế nữa, Quá Ngon sở hữu những đầu bếp tay nghề cao, đảm bảo đem đến cho bạn những buổi tiếp đãi khách hiệu quả, ấn tượng mà không phải lo về chi phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: http://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN