Muốn ăn hải sản tươi sống bạn sẽ đi đâu? Vũng Tàu, Cần Giờ hay Nha Trang??? Không cần phải đi xa đến vậy mà bạn vẫn có thể thưởng thức hải sản tươi sống ngay giữa Sài Gòn. Tại sao không? Hãy cùng khám phá nhà hàng hải sản ngon ở Sài Gòn nhé!

Quá Ngon – Nhà hàng hải sản ngon ở Sài Gòn

Tọa lạc ngay trên đường Lê Văn Sỹ sầm uất, Quá Ngon từ lâu đã nổi tiếng với ẩm thực đặc sắc từ đặc sản, hải sản đến cả các món ăn dân gian truyền thống đậm đà bản sắc quê hương. Đặc biệt, bạn có thể thưởng thức hương vị tươi ngon, tự nhiên của hải sản ngay tại Quá Ngon.

Hải sản tại nhà hàng Quá Ngon rất phong phú và đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn theo nhiều cách chế biến khác nhau. Mỗi cách chế biến từ những bàn tay tài hoa của các đầu bếp Quá Ngon sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm về hương vị độc đáo khác nhau.

nha-hang-qua-ngon (3)

Một số món ăn độc đáo từ hải sản của nhà hàng Quá Ngon có thể kể đến như: Ốc hoàng hậu xào lăn, Tôm mũ ni nướng muối ớt, Tôm hùm baby rang muối Hồng Kông… và còn rất nhiều ẩm thực hải sản hấp dẫn khác. Tất cả các món ăn đều được tẩm ướp theo công thức tuyệt chiêu của nhà hàng làm dậy mùi thơm nhưng vẫn giữ tròn vị tươi ngọt tự nhiên của hải sản. Chắc chắn bạn không thể tìm đâu được một nhà hàng hải sản ngon ở Sài Gòn như Quá Ngon. Hãy đến ngay nhà hàng Quá Ngon để tự mình trải nghiệm và đánh giá.

Hải sản tươi sống “Quá Ngon” – Đem hương vị biển về với Sài Gòn

Do hải sản luôn đựơc nhà hàng Quá Ngon chọn lọc kỹ càng và nhập từ các nhà cung cấp uy tín nên nguyên liệu chế biến luôn tươi ngon, giữ trọn vẹn vị ngọt tự nhiên của hải sản.

Bạn khó có thể tìm thấy bất cứ nhà hàng hải sản nào có nguồn nguyên liệu tươi ngon đến như vậy. Quá Ngon – Nhà hàng hải sản ngon ở Sài Gòn, một địa điểm đáng tin cậy cho bạn và cả gia đình khi muốn thưởng thức hải sản tươi sống.

Đến với Quá Ngon để trải nghiệm hương vị hải sản tươi ngon của thành phố biển ngay giữa lòng Sài Gòn. Một cảm giác thật tuyệt vời!

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN