Nhà hàng đặt tiệc sinh nhật lý tưởng tại TPHCM – Sinh nhật là một ngày vui và ý nghĩa để họp mặt gia đình, bạn bè sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Từ trẻ nhỏ đến người lớn, ai cũng muốn có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và trọn vẹn bên những người bạn thân yêu của mình.

nha-hang-dat-tiec-sinh-nhat

Hình ảnh thực tế của khách đặt tiệc sinh nhật tại Nhà hàng Quá Ngon

Tuy nhiên với một xã hội phát triển và tất bật như hiện nay, đặc biệt là các thành phố lớn, việc tổ chức sinh nhật tại nhà quả là một việc khó khăn cho gia chủ, từ việc tiếp đón, nấu nướng, trang trí, dọn dẹp… Mới nghĩ đến thôi cũng khiến cho nhiều người băn khoăn. Vì thế xu hướng tổ chức tiệc sinh nhật tại các nhà hàng, quán ăn được nhiều người lựa chọn.

dat-tiec-sinh-nhat-o-dau-tphcm

Quá Ngon – Nhà hàng đặt tiệc sinh nhật ăn ngon, cảnh đẹp lý tưởng tại TPHCM

Trong rất nhiều nhà hàng tại TPHCM, Nhà hàng Quá Ngon là một trong những nơi đang thu hút rất nhiều khách đến đặt tiệc do đáp ứng được các tiêu chí về cảnh quan thoáng đẹp, món ăn ngon, hợp vệ sinh, phục vụ nhiệt tình, phong cách vui vẻ, giá cả cực kỳ hợp lý – đảm bảo sẽ đem đến được một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa, trọn vẹn.

Với hàng chục phòng đãi tiệc được thiết kế ấm áp, trang trí hài hòa và rộng rãi có sức chứa từ 20-150 người cùng với hệ thống Karaoke chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp cho chủ và khách có được những khoảnh khắc đáng nhớ, đầy ấn tượng bên gia đình và bạn bè.

nha-hang-to-chuc-tiec-sinh-nhat-gia-re-tphcm

Đặt tiệc sinh nhật ở đâu ăn ngon, cảnh đẹp, giá bình dân tại TPHCM? Hãy đến Nhà hàng Quá Ngon!

>> Tham khảo THỰC ĐƠN TIỆC tại Nhà hàng Quá Ngon.

 

Thực đơn nhà hàng rất phong phú, đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của thực khách.

Quý khách có nhu cầu tổ chức sinh nhật, trước khi chọn nơi đặt tiệc hãy dành chút thời gian ghé thăm Nhà hàng Quá Ngon tham quan tìm hiểu để có được sự chọn lựa đúng đắn nhất trong ngày vui của mình.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Nơi họp mặt – Đặt tiệc lý tưởng

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN