nha hang co dau bep phuc vu tai nha1

Trong bối cảnh dịch COVID-19 như hiện nay, để tránh tụ tập nơi đông người và đảm bảo an toàn sức khỏe, mọi người thường có xu hướng đặt đồ ăn và thưởng thực tại nhà. Nhận thức được nhu cầu của khách hàng, nhà hàng Quá Ngon ra mắt dịch vụ phục vụ ẩm thực tại nhà, nhằm đáp ứng mong muốn ngày càng cao về sự tiện lợi và sức khỏe.

Bảo đảm nguyên liệu tươi ngon cho món ăn chất lượng

Nhằm để đảm bảo độ tươi sống của nguyên liệu tạo những món ăn, đặc sản Tôm hùm bông tại nhà hàng Qúa Ngon size từ 1,1 – 2kg/con được giao tới nhà khách và chế biến tại chỗ. Nhân viên giao hàng là đầu bếp phục vụ tại nhà, đảm bảo chế biến theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng. Vì thế, tôm hùm bông bảo dưỡng được độ tươi sống và hàm lượng dinh dưỡng vốn có của nó.

nha hang co dau bep phuc vu tai nha

Ngoài ra, Qúa Ngon còn rất nhiều món đặc sản giao tận nơi phải kể đến như đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt, vịt cỏ nướng lu sa tế, thỏ quay lu mắm nhĩ… toàn những thượng phẩm không thử qua một lần sẽ tiếc cả đời luôn khách ơi.

Đầu bếp được trang bị đầy đủ các biện pháp an toàn vệ sinh thực phẩm

nha hang co dau bep phuc vu tai nha1

Phải nói rằng với ảnh hưởng của dịch COVID-19, việc thực hiện các biện pháp chống dịch là vô cùng cần thiết. Vì thế, nhà hàng luôn trang bị cho đầu bếp phục vụ tại nhà khẩu trang, nước sát khuẩn, bao tay trong suốt quá trình làm việc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình mình.

Nhà hàng Quá Ngon – Nhà hàng có đầu bếp phục vụ tại nhà

Từ nguyên liệu tươi sống, dưới bàn tay lành nghề của đầu bếp phục vụ tại nhà, tôm hùm bông được chế biến thành những món ăn vô cùng hấp dẫn: tiết canh, nấu cháo, ăn sống mù tạt, nướng phô mai hoặc nướng cách thủy. Mỗi món ăn đều mang đến một phong vị riêng biệt, dẫn thực khách qua những hành trình vị giác đầy say mê và cuốn hút. Thịt tôm hùm bông trắng trong, giòn ngọt và mang đến lớp tinh túy ở phần gạch chạy dọc sống lưng. Ngoài ra, tôm hùm bông được đánh giá là loài hải sản mang lại hàm lượng dinh dưỡng cực cao, với rất nhiều protein, canxi và chất béo giúp tăng cường thể trạng và bồi bổ sức khỏe cực tốt.

nha hang co dau bep phuc vu tai nha2

Dịch vụ giao món ăn có đầu bếp phục vụ tại nhà đang “làm mưa làm gió” tại nhà hàng Quá Ngon. Vì thế, chúng tôi đang nhận và xử lý rất nhiều đơn hàng. Nếu có nhu cầu đặt hàng, quý khách xin vui lòng đặt trước 1,5 đến 2 tiếng để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN