Nhà hàng ăn ngon nổi tiếng tại Sài Gòn TPHCM

Tìm kiếm một nhà hàng ăn ngon ở Sài Gòn không dễ, nhất là một nhà hàng hội đủ các tiêu chí: Món ăn ngon, an toàn sức khỏe, phục vụ tốt, giá cả phải chăng thì thật không dễ chút nào.

Cái tên Quá Ngon sẽ gợi cho bạn một sự thích thú và tò mò, tuy nhiên khi bạn đặt chân đến, nơi đây không chỉ là “Quá Ngon” theo cái tên của nó mà còn đem đến cho bạn một sự thỏa mãn tuyệt đối bởi không gian ấm cúng, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của nhân viên; và đặc biệt là an toàn tuyệt đối về vấn đề vệ sinh thực phẩm.

Nhà hàng ăn ngon ở tại Sài Gòn - TPHCM

“QUÁ NGON” – Điểm đến ẩm thực lý tưởng ở Sài Gòn

Với phương châm “Ngon miệng – Trung thực – An toàn sức khỏe – Giá bình dân”, Nhà Hàng Quá Ngon đã đem đến niềm vui ẩm thực và quý khách cảm nhận được sâu sắc câu: “Đáng Đồng Tiền Bát Gạo”.

Nhà hàng nổi tiếng Quá ngon chuyên phục vụ các món hải sản, đặc sản, dân gian hiếm, độc, lạ. Tất cả món ăn đều được chế biến rất ngon, hấp dẫn, độc đáo từ những đầu bếp chuyên nghiệp của Sài Gòn. Còn gì thú vị hơn khi thưởng thức các món ăn ngon trong một không gian thoáng đẹp, đem đến cho thực khách những trải nghiệm cộng hưởng đầy ấn tượng, hưng phấn, khó quên.

Nhà hàng ăn ngon ở Sài Gòn không thể bỏ qua

Như chính tên gọi của mình, Quá Ngon từ lâu đã nổi tiếng là địa điểm ẩm thực lý tưởng  với nhiều món ăn ngon độc đáo như: Heo tộc quay lu chặt mẹt, cá tầm nướng muối ớt, tôm hùm baby, cá mặt quỷ, cá mú nghệ hấp, bánh xèo… Không những vậy, khung cảnh tại Quá Ngon là sự đan xen giữa phong cách dân dã quê hương với phong cách hiện đại trang trọng nên tạo được ấn tượng đẹp trong lòng thực khách.

Có lẽ cũng bởi những ưu điểm không dễ gì có được mà Nhà hàng Quá Ngon không chỉ là địa điểm của giới sành ăn mà còn là nơi được nhiều người liên hệ đặt tiệc, Quá Ngon là nơi chuyên đặt tiệc thôi nôi, sinh nhật, hiếu hỷ, mừng thọ, họp mặt… với sự đầu tư kỹ lưỡng, thiết kế sáng tạo và chi phí vô cùng hợp lý.

Đối với một nhà hàng, món ăn ngon và hấp dẫn chưa đủ sức thuyết phục thực khách hoàn toàn. Sau quá trình nỗ lực phục vụ khách hàng, Nhà hàng Quá Ngon đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng tại TPHCM, bằng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm, Quá Ngon đã làm “đẹp lòng” không chỉ thực khách trong nước mà còn với du khách Việt kiều, ngoại quốc.

Tại sao bạn không thử ghé thăm Nhà hàng Quá Ngon để biết đến một địa chỉ ẩm thực nổi tiếng tại TP.HCM?!

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chuyên phục vụ các món Hải sản – Đặc sản – Dân gian

“Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt”

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)
Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32
Email: lienhe@nhahangquangon.com
Website: https://www.nhahangquangon.com
Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN