Tinh hoa ẩm thực Việt luôn có sức hút kì lạ không chỉ với thực khách trong nước mà còn cả các thực khách ngoại quốc yêu nét đẹp truyền thống. Các món ăn Việt Nam luôn mang hương vị đặc trưng cho từng vùng miền. Nhà hàng ẩm thực Việt tại Sài Gòn rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên để tìm được một nơi “đúng chất” thì không mấy dễ dàng.

Nhà hàng ẩm thực Việt tại Sài Gòn

Quá Ngon – Nhà hàng ẩm thực Việt tại Sài Gòn

Nhà hàng Quá Ngon – Nơi lưu giữ giá trị và vẻ đẹp của ẩm thực Việt. Quá Ngon được biết đến là một nhà hàng ẩm thực Việt đặc trưng giữa Sài Gòn.

Từ món ăn đến lối kiến trúc đều toát lên vẻ truyền thống, mộc mạc và giản dị. Ẩm thực của Quá Ngon đa dạng, phong phú từ đặc sản, hải sản, đến các món dân gian truyền thống. Mỗi món ăn đều mang hương vị đặc trưng riêng biệt rất “Việt Nam”.

Nhà hàng nơi đặt tiệc độc đáo tại TPHCM

Hơn thế, ẩm thực Quá Ngon còn kế thừa được những giá trị truyền thống của nền ẩm thực Việt trong việc khéo léo sử dụng các loại gia vị tẩm ướp, khơi dậy hương vị nguyên thủy của món ăn.

Nhà hàng ẩm thực Việt tại Sài Gòn

Hiểu được sự tinh túy của ẩm thực Việt không ai hết chính là người Việt. Chính vì thế, dàn đầu bếp của nhà hàng là những đầu bếp Việt tài ba, với kiến thức sâu sắc về nền ẩm thực Việt, làm nên những món ăn đậm đà bản sắc Việt Nam.

Nhà hàng ẩm thực Việt tại Sài Gòn

Đến với nhà hàng ẩm thực Việt Quá Ngon, Quý thực khách sẽ được hòa mình trải nghiệm vào không gian đầy chất tinh hoa của văn hóa ẩm thực 3 miền với bánh nậm, bánh bèo Cố Đô, mộc mạc giản dị với gỏi cuốn Nam Bộ, trở về Hà Nội với bánh Tôm Hồ Tây và còn rất nhiều món ăn dân gian độc đáo khác.

Lên rừng, xuống biển với các món đặc sản và hải sản đậm chất truyền thống của nhà hàng Quá Ngon. Từ phương thức chế biến đến cách bài trí món ăn, đều chứa đựng vẻ mộc mạc, giản dị, đậm đà bản sắc quê hương.

Tinh túy không gian ẩm thực Việt

Điều đặc biệt lôi cuốn thực khách đến với nhà hàng ẩm thực Việt Quá Ngon đó là lối kiến trúc mang vẻ đẹp văn hóa Việt, ấm cúng, đan xen giữa chất hiện đại và truyền thống, tạo nên sự độc đáo và phá cách.

Nhà hàng ẩm thực Việt tại Sài Gòn

Nhà hàng ẩm thực Việt tại Sài Gòn

Thật tuyệt vời khi được hòa mình vào không gian đầy chất nghệ thuật và thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt tại Quá Ngon vào một buổi tối cuối tuần mát mẻ phải không? Hãy đến và cảm nhận!

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®
Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN