Ẩm thực truyền thống Việt Nam là những giá trị quý báu phản ánh tinh hoa của nền văn hoá ẩm thực dân tộc. Giữa cuộc sống Sài Gòn tấp nập, những giá trị nhân văn về ẩm thực truyền thống Việt Nam vẫn được nhà hàng Quá Ngon lưu giữ, phát triển và thể hiện chân thực qua cách chế biến, tẩm ướp để tạo ra những món ăn dân dã đầy tinh tuý, thấm đượm hồn Việt.

Nét ẩm thực truyền thống Việt Nam giữa lòng Sài Gòn

Lối kiến trúc độc đáo, tinh tế, đan xen giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại, nhà hàng Quá Ngon – khéo léo dẫn dắt thực khách vào không gian ẩm thực truyền thống Việt Nam.

IMG_8805

Nét đột phá trong phong cách thiết kế nội thất, tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, lịch sự với các không gian đa dạng để khách hàng chọn lựa. Đến với Quá Ngon, thực khách được đắm chìm trong không gian ẩm thực Việt, thưởng thức trọn vẹn nhất hương vị tinh tuý của ẩm thực truyền thống Việt Nam qua cách chế biến, tẩm ướp khéo léo từ các đầu bếp tài ba.

IMG_8851

Giá trị hương vị ẩm thực truyền thống Việt Nam

Không chỉ ở lối kiến trúc, ẩm thực của nhà hàng cũng mang đậm nét truyền thống Việt Nam từ các món ăn dân gian mộc mạc, đến các món hải sản và đặc sản. Qua nghệ thuật chế biến tài tình của các đầu bếp, ẩm thực Quá Ngon luôn mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới mẻ, nhưng vẫn giữ được “chất” tinh hoa của hương vị Việt.

Ẩm thực Quá Ngon khắc hoạ rõ nét chân dung bức tranh ẩm thực truyền thống Việt Nam kết hợp đầy đủ hương vị ẩm thực của các vùng miền Bắc, Trung, Nam. Bánh tôm Hồ Tây thơm giòn, gợi nhớ hương vị Hà Nội thân thương; Bánh nậm, bánh bột lọc mang chút béo ngậy, ngọt bùi của vùng đất Cố Đô Huế; Gỏi cuốn ngọt bùi mang nét mộc mạc, giản dị của con người miền Nam…

banh xeo qua ngon 1

Hãy cùng đắm chìm trong không gian ẩm thực truyền thống Việt Nam tại nhà hàng Quá Ngon và khám phá những giá trị hương vị tuyệt vời của ẩm thực Việt, con người Việt.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN