Chúng ta thường dành rất nhiều điều thú vị dành cho Ngày của Mẹ, nhưng cũng đừng quên dành tặng những món quà tuyệt vời dành cho cha nhé.

Dù một số người đàn ông không muốn nói về cảm xúc của họ, thế nhưng ông bố nào cũng tự hào về tình mẫu tử và cũng muốn cảm thấy mình được yêu thương như thế. Trong khi chúng ta bận rộn suy nghĩ tới những điều lớn lao, thì các ông bố đôi khi chỉ muốn những món quà đơn giản mà con cái dành tặng họ.

Một số gợi ý quà tặng dành cho Ngày của Cha:
Thiệp làm bằng tay

Thiệp làm bằng tay

Thiệp làm bằng tay

Các ông bố cũng sẽ rất xúc động khi họ nhận được thiệp giấy thủ công vẽ tay của con mình, nhất là những em bé nhỏ. Một tấm thiệp nhỏ kèm câu chúc thể hiện tình cảm của mình cũng đủ để các ông bố cảm thấy mình được yêu thương rất nhiều. Hãy dành chút ít thời gian để chăm chút cho tấm thiệp của mình và trao tận tay cha của bạn nhé!

Lá thư tay bày tỏ lòng yêu thương

Lá thư tay bày tỏ lòng yêu thương

Lá thư tay bày tỏ lòng yêu thương

Một lá thư tay do chính bạn viết nên những tình cảm và sự biết ơn những gì mà các ông bố đã dành cho bạn, tại sao không? Có lẽ sẽ hơi khó để bạn có thể nói ra hết tình cảm của mình khi bạn đã lớn hơn một chút. Hãy viết thư tay, đó là cách tốt nhất để bày tỏ cảm xúc và đó sẽ là vật kỷ niệm mà cha của bạn có thể lưu trữ và xem là một báu vật nữa đây!

David Palmiter, Giáo sư Tâm lý học và là tác giả của “Phụ Huynh làm việc, gia đình thịnh vượng” đã chỉ ra 10 chiến lược tạo nên sự khác biệt, cho thấy nếu tất cả mọi người trong gia đình viết thư tỏ lòng biết ơn với cha, chia sẻ lý do tại sao họ đánh giá cao ông ấy và họ có cảm xúc thế nào về ông. Nếu thành viên nào không quen viết, hãy hỏi họ những câu hỏi đơn giản, chẳng hạn như “điều yêu thích mà con muốn làm cho cha là gì?” và ghi lại câu trả lời của thành viên đó. Vào Ngày của Cha, mỗi người có thể đọc thông điệp của từng người với cha, hoặc bạn có thể viết những lời yêu thương ấy lên tấm thiệp làm bằng tay và gửi đến cho Cha của mình.

Cà vạt 

Cà vạt

Cà vạt

Cà vạt là món quà kinh điển mà chúng ta thường chọn để tặng cho phái mạnh. Vì vậy, đó sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho cha . Tặng cà vạt hơi cầu kì một chút khi bạn phải hiểu rõ màu sắc chủ đạo trong tủ đồ bố mình là gì để chọn màu phối cho phù hợp.

Cà vạt cũng như giày tây, nói lên đẳng cấp của người đàn ông, và chất liệu là nền tảng của nó. Hãy chọn những sản phẩm cotton thuần 100%.

Quần áo

Quần áo

Quần áo

Rất thiết thực, đặc biệt là đối với những ông bố văn phòng. Đàn ông cũng như phụ nữ vậy, họ thường bối rối khi không biết mặc cái gì cho đẹp trước khi ra đường, nhưng lại không thể bàn tán như chị em phụ nữ cách mặc sao cho ổn. Việc tặng một set đồ đầy đủ như thể bạn trở thành fashion stylist cho riêng bố bạn.

Bữa ăn tối bên ngoài cùng gia đình trong ngày này

Bữa ăn tối bên ngoài cùng gia đình

Bữa ăn tối bên ngoài cùng gia đình

Với mong muốn cùng bạn và gia đình có những giây phút ấm cúng bên nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp, nhà hàng Qúa Ngon luôn chăm chút cho từng không gian nhỏ của nhà hàng để trở thành nơi mà thực khách tận hưởng trọn vẹn phút giây hạnh phúc bên gia đình.Dù bạn có dành tặng món quà nào đi chăng nữa thì cũng hãy cố gắng tạo nên một kỷ niệm gia đình cho Ngày của Cha tại một nhà hàng ấm cúng, mang theo thiệp làm bằng tay của bạn hoặc lá thư bày tỏ lòng biết ơn để tạo thêm sự bất ngờ dành cho Cha của bạn.

Không có niềm vui nào sánh được với nụ cười của cha mẹ khi con cái luôn ngoan ngoãn và thành đạt. Hãy yêu thương, trân trọng những phút giây bên cha, bên gia đình, đừng để đến lúc nhận ra giá trị đích thực của cha, của gia đình trong cuộc sống thì mọi thứ đã muộn màng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCMĐiện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN