Ăn uống luôn là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống của mỗi người.  Trong thời đại phát triển như ngày nay, nhu cầu về ăn uống cũng có phần khác hơn trước rất nhiều. Giờ đây, người ta chú trọng ăn uống hợp vệ sinh và có những hương vị đặc trưng, hấp dẫn hơn là chỉ chú trọng vào số lượng mà món ăn đem lại như khi trước. Giữa Sài Gòn nhộn nhịp này muốn ăn ngon – bổ – rẻ lại đảm bảo vệ sinh thì nên nơi nào?

Để có thể lấy lòng được các thực khách sành ăn không hề dễ. Các nhà hàng ngoài việc có những món ăn ngon, độc đáo, đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý thì cũng cần có những nét riêng để giúp khách hàng nhớ tới mỗi khi họ có nhu cầu ăn uống hay thiết đãi bạn bè.

Tọa lạc tại 306-308 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TP.HCM, nhà hàng Quá Ngon được xem là địa chỉ vô cùng quen thuộc của các tín đồ ăn uống không chỉ ở Sài Gòn mà còn là địa điểm “nhất định phải đến” của mỗi khách tham quan du lịch khi đến với Sài Thành nhộn nhịp.

an_ngon_gia_re_hop_ve_sinh 03

Điểm nổi bật đầu tiên khi nói đến Quá Ngon đó là số lượng món ăn phong phú từ các món hải sản tươi sống được bắt ngay tại hồ tươi ngon đến những món đặc sản với hương vị đặc sắc khó có thể tìm ở nơi khác hay những món ăn dân giã đậm chất truyền thống Việt Nam cho thực khách khi đến nhà hàng.

an_ngon_gia_re_hop_ve_sinh

Thêm một điểm nhấn tô điểm cho Quá Ngon nữa đó là nhà hàng Quá Ngon có quan điểm kinh doanh, phục vụ của nhà hàng vô cùng rõ ràng.  Luôn lấy tiêu chí sức khỏe và sự hài lòng của thực khách làm đầu nên mặc dù là nhà hàng có đẳng cấp nhưng giá cả lại như một quán ăn bình dân. Điều này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và vô cùng thích thú vì không nghĩ lại có một nhà hàng như vậy ở giữa chốn phồn hoa đô thị này.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề nóng trên thị trường ăn uống hiện nay. Nhiều người vẫn không khỏi hoang mang khi thực phẩm bẩn, các quy trình nấu nướng không đảm bảo ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Nhưng tại Quá Ngon, nhà hàng luôn nói KHÔNG với các thực phẩm không đảm bảo vệ sinh. Quá Ngon là một trong những nhà hàng tiên phong trong việc chế biến không dùng phẩm màu, dầu tái sinh, phụ liệu, nguyên vật liệu không rõ nguồn gốc, không có lợi cho sức khỏe.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: http://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN