Nhà hàng Quá Ngon - Điểm đến thú vị

Hiện nay, số lượng nhà hàng ở TP.HCM nhiều không tả xiết, tuy nhiên, giữa một “rừng” nhà hàng, địa điểm ẩm thực như thế liệu bạn có tìm thấy được 1 nhà hàng độc đáo, thú vị?

Disney trong nhà hàng?!

Vừa đặt chân tới Nhà hàng Quá Ngon, bạn sẽ bắt gặp ngay 1 cảnh tượng khá thú vị khi được chào đón bởi các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disney như vịt Donald, gấu Pooh, chuột Mickey…

Nhà hàng Quá Ngon - Điểm đến thú vị

Sự vui nhộn còn được góp vui bởi những chú hề đáng yêu, ngộ nghĩnh và đặc biệt là cực kì hài hước, chính sự độc đáo này đã tạo nên sự thích thú cho các em nhỏ khi được tổ chức tiệc sinh nhật tại Nhà hàng Quá Ngon.

Nhà hàng Quá Ngon - Điểm đến thú vị của các em thiếu nhi

Không những chỉ các em nhỏ, cả người lớn cũng rất thích thú…

nha hang qua ngon 2

Và cả các cụ…

nha hang qua ngon 1

 
Clip một khách nữ hào hứng được chụp hình với gấu Pooh và anh hề

Được hát tặng sinh nhật

Tổ chức tiệc sinh nhật tại Nhà hàng Quá Ngon, Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên xinh đẹp hát mừng sinh nhật, những tiếng vỗ tay chúc mừng cùng tiếng hát hòa quyện cùng nhau góp phần cho không khí buổi tiệc thêm ấm cúng và hạnh phúc.

>> Tham khảo THỰC ĐƠN TIỆC tại Nhà hàng Quá Ngon.

Nhà hàng Quá Ngon từ lâu đã nổi tiếng là địa điểm ẩm thực lý tưởng của giới sành ăn Sài Gòn không chỉ bởi món ăn ngon, khung cảnh đẹp, phục vụ chu đáo mà còn bởi sự độc đáo trong cách tổ chức, bài trí. Quá Ngon quả thật xứng đáng là một trong những nhà hàng độc đáo nhất tại TP.HCM

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Email: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN