Du lịch đến Sài Gòn và thưởng thức ngay món ăn đặc sản của nhà hàng Quá Ngon – heo tộc quay lu chặt mẹt.

dac san heo toc- nha hang qua ngon

Heo tộc quay lu chặt mẹt nhà hàng Quá Ngon, món ngon không thể bỏ qua khi đến Sài Gòn

Món nướng là một trong số những món ăn rất ngon, hấp dẫn được nhiều du khách thập phương khi đặt chân tới vùng đất Sài Gòn đều muốn trải nghiệm một lần. Tuy nhiên, khi nướng trên than thực phẩm sẽ không giữ được mùi vị thơm ngọt và cũng không tốt cho sức khỏe. Ngược lại, nếu thực phẩm được quay trong lu sẽ đảm bảo khí nóng luôn luân chuyển trong lu giúp cho thịt heo vàng chín giòn và không bị khét. Heo tộc quay lu chặt mẹt tại nhà hàng Quá Ngon là một trong những món thơm nức mũi, đặc sản Sài Gòn với sự kết hợp nhuần nhuyễn của những gia vị gia truyền. Món heo tộc quay lu chặt mẹt tại nhà hàng Quá Ngon luôn giữ được mùi vị nguyên chất của thịt heo, không bị các loại hương vị khác át đi.

heo-toc-quay-lu-chat-met

Nức lòng thực khách heo tộc quay lu chặt mẹt nhà hàng Quá Ngon

Heo tộc quay lu chặt mẹt gia truyền tại nhà hàng Quá Ngon

Là một trong những món ăn đặc sắc mang đậm chất truyền thống của ẩm thực Việt, heo tộc quay lu chặt mẹt đã được nhà hàng Quá Ngon chế biến với những công thức gia truyền mang đậm hương vị vùng núi với độ ngọt chín tới của thịt lợn. Trở thành đặc sản trứ danh có một không hai trên đất Sài Gòn, heo tộc quay lu chặt mẹt đã được các đầu bếp nhà hàng Quá Ngon chế  biến và sáng tạo mang trọn hương vị quê hương trong từng miếng thịt. Bằng sự phá cách sáng tạo trong chế biến cũng như cách trình bày heo tộc quay lu trên mẹt tre lót lá chuối khiến không ít thực khách phải thích thú khi được thưởng thức.

heo toc quay lu chat met 2

Món ngon nhà hàng Quá Ngon

Tại sao heo tộc quay lu chặt mẹt lại gây nghiện như vậy?

Heo tộc quay lu chặt mẹt gây nghiện thực khách bởi chính thành phần bên trong đặc biệt của nó. Heo tộc là giống heo thả rong ở miền núi cân nặng chỉ vào khoảng 2 – 3 kg nhưng thịt lại rất chắc và thơm. Thức ăn chủ yếu là các sản phẩm nông nghiệp như rau, củ nên thịt thường rất ngọt và thơm bùi. Hơn nữa, heo tộc vận động rất nhiều nhờ quá trình leo núi hũi đất nên cho năng suất thịt chắc, giòn.

Heo tộc tại Quá Ngon nổi tiếng khắp ba miền cũng không có gì làm lạ. Và nhà hàng là một trong những điểm đến không thể thiếu khi thực khách từ xa tới viếng thăm vùng đất Sài Thành. Tại sao bạn đã tới Sài Gòn mà lại chưa đặt chân đến nhà hàng Quá Ngon?

Món ngon Sài Gòn - Heo tộc quay lu chặt mẹt

Thưởng thức ngay heo tộc quay lu chặt mẹt tại nhà hàng Quá Ngon

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN